Tối ưu hóa content marketing hỗ trợ SEO & tăng tỉ lệ chuyển đổi

Ở chủ đề này, bạn có thể thảo luận bất cứ vấn đề gì liên quan tới content marketing mà bạn quan tâm. Content hay không những giúp bạn tự tin hơn khi triển khai các chiến dịch SEO, mà nó còn trực tiếp làm tăng tỉ lệ CR (Conversion Rate).

6 Likes

@thekhuong92
Bạn cho mình hỏi mình xây dựng nội dung website từ nguồn website tiếng anh mình dịch chuyển sang tiếng việt thì về nội dung google sẽ đánh giá như thế nào có vi phạm về nội dung không?

2 Likes

Có vi phạm bạn nhé, nếu dịch bạn nên xào nấu & viết lại văn phong của người việt, thay hết hình ảnh bạn tự chuẩn bị.

Hoặc tốt nhất bạn tự viết hết, chỉ lấy ý hay của họ thôi.

3 Likes

@thekhuong92
mình xin hỏi một số về content:

 1. Viết content như thế nào để google hiểu có liên quan đến từ khóa. Có phải chọn tập hợp nhiều từ khóa liên quan cho vào. Ví dụ từ khóa “máy ảnh chụp đẹp” thì gồm các từ khóa liên quan “máy ảnh nào chụp hình đẹp nhất, máy ảnh đẹp, máy chụp hình đẹp, máy ảnh chụp đẹp nhất…” Ngoài ra cách viết cũng gồm các từ đồng nghĩa với từ khóa như máy ảnh, bức hình chụp đẹp, những hình ảnh đẹp…
 2. Mình là newbie nên khi viết content mình thấy nghiên cứu và viết mất rất nhiều thời gian. Theo kinh nghiệm của bạn thì nghiên cứu và viết thế nào cho nhanh và hay ?
  Cảm ơn Khương !
1 Like
 1. bạn nên viết như vậy sẽ tốt cho SEO. Hãy cố gắng tập hợp thành 1 bài viết dài, chi tiết nhé.
 2. bạn nên đọc các bài viết về tìm kiếm từ khóa trên kiemtiencenter, rất chi tiết và đầy đủ. càng dành thời gian nghiên cứu kỹ bạn càng có được bộ từ khóa chất lượng.

Cảm ơn @nguyenhuubaoduy

1 Like

Mình thấy nếu bạn không có khả năng viết lách thì nên thuê nhé. Họ sẽ tối ưu keyword + nội dung chuẩn SEO cho bạn và văn phong của họ cũng hay hơn mình tự viết nữa. Khi thuê thì bạn cũng nên viết sẵn outline cho họ để họ có thể viết chuẩn ý bạn hơn và tối ưu được nội dung hơn nhé.

Ngoài ra bạn cần cập nhật thông tin để nhận được hỗ trợ nhé.

@hoangphuc
Mình mới làm nên tự viết để biết kiểu làm như thế nào cho chuẩn. Từ cách tìm từ khóa đến cách viết chuẩn SEO
Khi nào bài mình lên top và ổn định sẽ thuê sau
Thanks @hoangphuc !

Okay bạn! Vậy thì bạn tham khảo các bài viết hướng dẫn về Content Marketing trên kiemtiencenter tại đây để có cái nhìn tổng quan hơn nhé: https://kiemtiencenter.com/content-marketing/

2 Likes

Mình đang muốn kiếm một copywiter làm freelance về ngành thời trang ở thị trường Việt Nam, cụ thể là túi xách handmade nữ nhưng chưa biết nên kiếm người ở đâu thì uy tín, vì mình cũng ko giỏi về content mà lại đang cần gấp. Mong được giúp đỡ ạ.

@nguyenson11 bạn có thể tìm trên các trang freelancer:


1 Like

Tham gia group này rồi đăng tìm cũng được nè bạn ơi

1 Like

Mọi người ơi cho mình hỏi plugin lock content như của Khương là gì vậy mọi người? Cám ơn mọi người

1 Like

HƯỚNG ĐI CONTENT CHO MẢNG HOMESTAY DU LỊCH.
Xin chào anh @thekhuong92, và mọi người! Hiện tại em cần tư vấn hướng đi content lâu dài cho dịch vụ Homestay Hiện tại e đã có website và fanpage hơn 10.000 lượt theo giỏi (lượt theo giỏi tự nhiên).
Trước giờ chỉ chạy quảng cáo thông thường trên Fanpage nên website hầu như chưa động đến.
Mời anh @thekhuong92 và mọi người xem qua website (http://www.ccasa.vn/vi/) và fanpage (https://www.facebook.com/ccasahostel) của em và tư vấn giúp em hướng đi tốt nhất. hiện tại khách hàng từ facebook đang chiếm 50% còn lại là từ booking và những đối tác khác. Xin chân thành cảm ơn mọi người. mình cũng đang muốn rèn thêm kỉ năng và kiến thức Digital marketing nên quan tâm @Kiemtiencenter đã từ rất lâu nhưng giờ mới có thể dành thời gian để rèn luyện và thực hành, mong mọi ng chỉ dẫn giúp e và các bạn nào cùng lĩnh vực có thể cùng tham khảo để phát triển công việc
. chúc mọi người an vui và thành công!

 • Liên kết với các đối tác agoda, ivivu, booking, … đã phủ hết các trang chuyên du lịch chưa bạn ơi?
 • Website không có mục blog để xây dựng dạng bài viết tin tức.
  Tham khảo: https://kiemtiencenter.com/tu-hoc-seo/
 • Nên chạy ads word với các từ khóa có liên quan về dịch vụ du lịch, ks để tăng doanh thu từ kênh website, test A/B, đo lường hiệu quả,…
  Nên xem ở đây để biết cách làm
  https://kiemtiencenter.com/quang-cao-google/
 • Mời thêm KOL review nếu có chi phí đầu tư.
4 Likes

Passster Premium bạn nhé

2 Likes

Cám ơn Khương nhiều nhé

Thanks bạn @KTcity_giaodang nhiều. Bạn hỗ trợ rất chi tiết. Mình sẽ cải thiện những điểm trên. chúc bạn Thành công và an vui.

1 Like

Thế Khương có thể cho mình cũng như group vài gạch đầu dòng về tư duy viết content để chạy quảng cáo. Cảm ơn bạn.

Content không lĩnh vực nào giống lĩnh vực nào. Bạn nên hỏi cụ thể hơn bạn đang làm gì & làm như thế nào thì mình & những người khác mới có thể cho lời khuyên.

2 Likes