Thanh toán online, tài khoản nhận/rút tiền khi làm việc trực tuyến

Chủ đề này nhằm thảo luận tất cả các vấn đề về online payment, không bao gồm việc giúp đỡ bạn về vấn đề thanh toán.

Ví dụ: Bạn gặp trục trặc về tài khoản Paypal thì chỉ đội ngũ hỗ trợ Paypal mới có thể giúp được bạn. Những thành viên trên Up Community chỉ xuất hiện với vai trò tư vấn.

3 Likes

Mình có 1 số tiền làm MMO được trả về webmoney.com bây giờ muốn rút tiền về tài khoản của mình thì làm sao nhỉ.Ai rành chỉ giúp mình với.

Mình có thử rút trực tiếp 3MWZ về thẻ visa mà nó trừ phí tổng cộng tới 6.06MWZ.Thấy xót quá.

Có cách nào rút rẻ hơn không.

Mình thấy vấn đề của bạn search Google là ra rồi. Có vấn đề gì với các hướng dẫn trên Google hay sao ạ ?

Search google toàn ra các đường link die hết rồi Khương ơi.Toàn các bài viết từ 2013.Mình tìm trên diễn đàn MMO ra được web exchange rồi

1 Like

Mình có ông anh gửi tiền qua Paypal và bị Paypal hold mất 21 ngày. Sau 21 ngày tiền của mình available trên Paypal nhưng mà vẫn rút được về ngân hàng. Bạn hướng dẫn mình phải làm gì để rút tiền về với.

Sau 21 ngày rút về nó báo như thế nào mà không được vậy bạn?

Mình xin hỏi vấn đề phương thức thanh toán này với:
Mình tạo nhiều email thanh toán phụ cho tài khoản Paypal, để tạo nhiều acc affiliate trong cùng mạng network, thì lúc trả commission, họ có biết không bạn nhỉ?

Họ không biết đâu bạn nhé.

1 Like

image
khi họ hoàn trả tiền mà e ko thấy tiền trong tài khoản paypal

Chào bạn, paypal trả tiền sẽ trả về ngân hàng của bạn nhé. Và thường thời gian hoàn tiền là 5-7 ngày làm việc.

Vâng, em cảm ơn anh ạ

Hi mọi người,
Không biết trong team mình có ai mua bán hay biết địa chỉ uy tín, trung gian để có thể mua bán Paypal không, mình thấy nhiều ae cũng kiêm dc kha khá từ MMO, và cũng có không ít người cần mua Paypal chẳng hạn, Up community cũng nên có khu vực để ae tin tưởng mua bán với nhau.

@hochiphu bạn tìm trên facebook : Trường Phạm nhé, mình đã giao dịch nhiều lần và nhiều anh em làm MMO cũng giao dịch, uy tín và an toàn.

Thanks @PhucLoi nhé <3

Hi, bạn cho mình hỏi về cổng thanh toán Stripe. Lúc đầu mình đăng ký tài khoản chính chủ, sau khi thực hiện được giao dịch thứ 3 thì bị bên Stripe khoá lại và giữ luôn số tiền trong tk của mình. Bên Stripe chỉ có thể liên lạc qua email và không có số dt để gọi. Nhắn mail, facebook thì họ cũng không trả lời. Đến nay đã hơn 3 tháng, họ là công ty lớn mà ko nhẻ scam của mình mấy trăm $ sao?

Giờ mình có thể làm ji đây nhỉ?

@Lord bạn có bị khách hàng khiếu nại gì không ? họ khóa họ cũng thông báo nguyên nhân mà, thường nhận vài giao dịch đầu thì k sao, nhưng sau nó sẽ bắt bạn xác thực thông tin mới cho hoạt động tiếp.

Email thông báo thì nói là: phát hiện bên kia cancel, và sẽ trả lại tiền cho khách từ 5-7 ngày. Mà mình hỏi khách thì khách nói ko có, và ko thấy tiền trả lại. Khách này rất thân với mình và mình tin họ. Cái này họ khoá tk luôn. ko làm ji được hết, xác minh lại thì họ nói lĩnh vực kinh doanh của bạn có độ rủi ro cao. Và ko mở lại tk. Mình hỏi về số tiền còn trong tk thì ko trả lời.

@Lord thường tài khoản gặp trục trặc là do khách đòi tiền hoặc nhận lớn hơn 10k/ ngày nó sẽ hold. bạn tiếp tục email liên tục cho nó thôi. đừng nt trên facebook làm gì, email liên tục cho nó.

Mình đang định làm etsy, có tạo tk paypal, nhưng không hiểu trong lúc tạo thế nào lại chỉ có họ không có tên vào phần họ tên và tk dạng business chứ không phải cá nhân. Mình có hỏi thấy bảo như vậy sẽ ko rút đc tiền, do ko trùng tên cmt và hộ chiếu. Cho mình hỏi có thể vào phần nào sửa tên và hình thức tk không? Hay phải lập lại

Chào bạn để đổi tên trên paypal thì bạn cần:

  • Đăng nhập vào Paypal
  • Bạn vào cài đặt ( biểu tượng bánh răng ) rồi vào Edit cạnh tên bạn
  • Vào Update you name .
  • Tích vào Personal Name Change (incorrect at sigup or minor name change) .
  • Chọn “ Yes “.
  • Nhập đúng họ tên vào, First Name là tên, Last Name là họ, sau đó nhấn Continue .

Sau đó bạn đợi mail từ paypal xem có yêu cầu cung cấp thêm giấy tờ hay gì không, có thì cứ cung cấp cho họ là được

Còn về đổi hình thức tài khoản từ Business về Personal bạn phải nhờ hỗ trợ từ paypal bằng cách vào https://www.paypal.com/vn/selfhelp/home và soạn tin nhắn nhờ họ hạ loại tài khoản xuống thôi