Review Special 2.0 để truy cập miễn phí private training về CPO

Review là cách tốt nhất để cho mình biết cảm nhận của bạn về Special 2.0. Đó là những động lực to lớn tiếp theo để mình có thể “cháy hết sức” cùng Up Community & chia sẻ nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, mình sẽ tặng bạn 100% chi phí truy cập xem lại private training về Affiliate CPO của Trung Kiên. Đây là 1 hình thức MMO hàng đầu hiện nay: https://kt.city/livecpo

Sau đây là các bước hướng dẫn đánh giá Special 2.0 để nhận quà tặng trên. (Lưu ý bạn chỉ có thể review khi cầm trên tay áo thun & tài liệu “MMO by Kiemtiencenter”)

Bước 1/ Review Special 2.0 tại link sau: https://up.kiemtiencenter.com/t/468

Bước 2/ Copy lại review của bạn & comment tại bài post sau trên Facebook : https://kiemtiencenter.com/review/special2fb (Vẫn bao gồm 1 hình ảnh) (link dự phòng)

Xong xuôi 3 bước, hãy nói chuyện với bot cung cấp thông tin: https://kiemtiencenter.com/review/. Bạn sẽ nhận được phần quà trong vòng tối đa 24 giờ sau khi BQT xét duyệt tính hợp lệ của review.

39 Likes

Chương trình này vẫn diễn ra bình thường. Hãy đọc kỹ các bước ở trên để tham gia. Mình khóa bình luận topic này vì nhiều bạn chưa hiểu nội quy & để lại review ngay tại đây.