LadiPage - Nền tảng Landing Page đồng hành cùng ae MMO/kinh doanh

Xin chào ae,

Mình là Bình Nguyễn, rất vui được join team và hỗ trợ ae trong này.

Xuất thân từ dân tech và qua mảng Digital Marketing cũng gần 10 năm, nên cá nhân hiểu và muốn tận dụng lợi thế đó trợ giúp ae.

Cũng như iSEO và iTarget trước kia của Bình, thì LadiPage là một dự án được phát triển dựa vào chính nhu cầu của team và cộng đồng.

Mong muốn trợ giúp phần kỹ thuật để ae MMO, kinh doanh onl ở Việt Nam tập trung vào tối ưu sản phẩm, nội dung, quảng cáo, chiến lược.

Được Thế Khương cho join nhóm, vui quá, và Bình có tạo bài viết này để hỗ trợ riêng cho ae nhóm Kiemtiencenter cũng như trao đổi lắng nghe để update LadiPage đáp ứng tốt nhất cho ae.

Điểm đáng tự hào nhất của LadiPage cũng như iSEO, iTarget trước kia là nó đi lên từ ý tưởng của thực tế team triển khai và nhu cầu mong muốn của ae.

Trước khi trao đổi trên topic này ae tham khảo link sau:

  • Tìm hiểu và đăng ký LadiPage qua link riêng để được hỗ trợ topic này: https://kiemtiencenter.com/go/ladipage (10% giảm giá vĩnh viễn + 3 tháng free khi update bản pro 1 năm, tất nhiên vẫn được trial 2 tuần)

  • Tìm hiểu Landing Page Là Gì để áp dụng chiến lược phù hợp: http://landingpagelagi.vn

  • Tìm hiểu Sales Page Là Gì để tập chung tăng chuyển đổi: http://www.salespage.vn

Và hãy comment trao đổi câu hỏi cần trợ giúp, ý tưởng và mong muốn của ae. Đích thân Bình sẽ cùng ae thỏa mãn và chinh phục rào cản đề cùng kiếm tiền <3

Xin cám ơn.

22 Likes

Một nền tảng tốt! Thanks Anh

1 Like

Tuy chưa dấn thân vào nhưng em rất ấn tượng về Email marketing của LadiPage, hy vọng sẽ có cơ hội được triển khai sớm landing page trong tương lai ^^

1 Like

Mình chưa rành , cần tư vấn. Nếu sử dụng Landipage thì mình có cần SEO và đi backlink không? và nếu đặt landing page và sales page trên cùng 1 host của Ladipage thì có được không?

Mình chưa thấy ai sài landingpage để seo cả. Bản thân landing page nó chỉ là 1 trang web chỉ gồm 1 trang web duy nhất dùng để giới thiệu sp, lấy data khách hàng chứ dung nó để seo thì cực khó vì nội dung ít, không tạo được liên kết nội bộ. Mình thấy dùng nó để giới thiệu sp, thu thập data và chạy ads thì hợp lý hơn. Còn seo bạn nên triển khai dang blog
2. Đặt trên cùng 1 server của ladi được bạn nhé. Bạn có thể đặt số website theo gói bạn đang dùng

3 Likes

Bạn nên đọc bài: https://kiemtiencenter.com/landing-page-la-gi/

Về cơ bản, salepage là 1 dạng của landing page. Trên thực tế, khái niệm của landing page là 1 trang web sinh ra nhằm 1 mục đích chuyển đổi nhất định.

Miễn là bạn có 1 trang con trong 1 trang web (Thậm chí chuyển đổi), bạn tạo ra mục tiêu chuyển đổi cho trang đó, tối ưu nó & đổ traffic vào, thì trang đó gọi là landing page.

2 Likes

Về SEO thì Landing Page hay SEO WEB thì cũng phải làm như nhau. Tuy Landing Page tập chung hơn vào chuyển đổi cho quảng cáo.
Nhưng về SEO thì ưu điểm là nội dung bố cục tốt, đưa được nhiều chữ có lợi thế trong Onpage.
Điểm yếu của SEO Landing Page là chỉ có 1 page, nên bạn có thể tạo nhiều page để SEO InternalLink với nhau thì nó lại như website bình thường.
Để đơn giản hơn trong SEO thì có thể dùng LadiPage Plugin WordPress để vừa trên website vừa tận dụng OnPage của LandingPage.

Về IP thì giờ cũng ko quá quang trọng nữa vì LadiPage Cloud sẽ tự phân tải IP cho tốc độ nhanh nhất (như cloudflare).

Cá nhân cũng đang dùng LadiPage để SEO vì tận dụng được trafic quảng cáo và chuyển đổi tốt. Nhưng nếu chỉ làm SEO thì bạn nên làm wordpress và dùng plugin như ý trên.

Tham khảo: https://docs.ladipage.vn/article/85-huong-dan-cai-dat-va-su-dung-ladipage-wordpress-plugin

3 Likes

Cám ơn anh @binhnguyen, @thekhuong92@haichit nhiều nhe.

cho mình hỏi chút là khi mình chuyển từ ladipage về wordpress thì mình có thể chỉnh sửa tiếp ladi của mình bằng wp đk ko vậy ? tại thấy ladipage hiệu ứng hơi ít

Không bạn nhé, builder thì bạn vẫn phải dùng trong ladipage. Bạn cần hiệu ứng gì ?

Các bạn ơi.

Cho mình hỏi. Làm Pre Landing Page bằng ladipage. Chỉ cần tên miền, ko cần lưu trữ ( hosting)
Như vậy nội dung được lưu trữ ở đâu nhỉ ?
Có phải ladipage có server lưu trữ luôn rồi không nhỉ

@trada Nếu bạn sử dụng ladipage thì khi làm xong sẽ mang tên miền riêng của ladipage , còn nếu bạn muốn sử dụng tên miền riêng thì bạn chỉ cần mua tên miền là được. Nội dung bên ladipage sẽ lưu trữ.

1 Like

Ladipage lưu trữ dữ liệu của bạn luôn rồi nhé.

1 Like

LadiPage sẽ lo hết về lưu chữ html, ảnh, cân bằng tải CDN tốc độ vèo vèo :slight_smile: ae chỉ cần có domain là vít thôi.
LadiPage ko lưu chữ thông tin kh của ae. mà bắn về các bên như email, google sheet, crm api, mailchimp, getresponse…

4 Likes

Anh thích em em rất tuyệt vời


Anh ơi cho em hỏi là sau khi xuất bản và vào xem thử bằng điện thoại thì nó ra chữ nhỏ xíu không giống như bản gốc

@Double_L bạn cho mình link bài gốc mình xem qua


đây vào coi giùm mình với


Mình xem với chế độ mobile nó đâu có khác gì đâu bạn.

Mình k biết . Lần đầu mình nhấp vào xem thì nó nhỏ xíu còn thoát ra vô lại thì bình thường .