Hỗ trợ/Thảo luận kiếm tiền affiliate marketing ngách tài chính

Đây là topic hỗ trợ về việc kiếm tiền affiliate marketing ngách tài chính. Topic này dành cho bạn nếu bạn đã mua khóa học affiliate tài chính tại KTcity.

Những trường hợp còn lại vẫn có thể xem những cuộc trao đổi, tuy nhiên QTV cũng như các Expert sẽ không có trách nhiệm hỗ trợ hay duyệt câu hỏi.

Vui lòng tuân theo quy định của Up Community khi hoạt động trên cộng đồng.

Topic được support bởi:

  • Dương Nhật Long
  • Nguyễn Trà
  • Nguyễn Đức Lộc

3 Likes

Trong video “Cách thiết lập quảng cáo Facebook dành riêng cho chiến dịch tài chính”, mình đã viết một bài theo hướng dẫn nhưng chạy quảng cáo được một ngày thì Facebook cấm quảng cáo đó và báo “Quảng cáo chứa các nội dung cho vay dài hạn…”. Tức là facebook đã duyệt khá sâu nội dung quảng cáo kể cả khi nó chạy. Vậy làm thế nào để tránh được ạ ?

Cách trao đổi views thực chất theo tôi chúng ta nên phối hợp tương tác lẫn nhau. Bạn hãy ghé trang của tôi vào 1 bài viết sau đó bình luận bên dưới cùng với đường dẫn đến địa chỉ cần đọc, cần xem chúng tôi sẽ theo đường link đó để xem, bình luận bài viết/youtube của bạn.Nếu đồng ý bạn hãy vào trang của chúng tôi https://www.dautruongdanchu.org/ đọc bài viết và bình luận, để lại đường link chúng tôi cũng sẽ đến trang của bạn để xem và bình luận…

Em đã đk tk trên ktcity nhưng chưa được duyệt vào group fb

Có thể admin sẽ duyệt theo đợt, nếu bạn đợi lâu thì có thể ib trực tiếp cho admin để họ duyệt nhanh hơn nha.

1 Like

Tks anh @khoitrinh admin đã ad vào group hỗ trợ rồi