Giới thiệu chuyên mục Tán gẫu - Ngoài lề Digital Marketing

(Thay thế đoạn này với miêu tả về category mới. Bản hướng dẫn này sẽ được xuất hiện trong vùng chọn của category, vì thế nó chỉ giới hạn trong 200 kí tự. Cho đến khi bạn chỉnh sửa phần miêu tả này hoặc tạo topic cho nó, category này sẽ không xuất hiện trên trang web.)

Sử dụng những đoạn sau để viết mô tả dài, hướng dẫn sử dụng hoặc điều luật sử dụng:

  • Mục đích sử dụng của category này là gì?

  • Category này khác với những cái khác như thế nào?

  • Những topic trong category này thường có nội dung gì?

  • Chúng ta có thể ghép với category khác không?

2 Likes

Xin chao.
Minh là một tay gà mờ trong việc này. Để xem mình có thể làm được gì hihi.
Khi nào cần giúp đỡ thì mong các bạn nhiệt tình và thông cảm nhé. :sunglasses:

Dear all,
Mình là 1 ng mới, rất mong được mọi ng giúp đỡ, loay hoay miết vẫn còn mong lung quá :smile:
Mình ở Đà Nẵng, nếu có ai ở DN thì liên hệ, tạo group để tiện suppport lẫn nhau nhé

Dear all!
Mình nghĩ mọi người tham gia group bao gồm các bạn đã biết về Digital Marketing và những bạn chưa biết gì. Vì vậy mọi người nên đặt ra câu hỏi thảo luận về chủ đề này từ đó sẽ có hiểu biết rõ hơn về nó, vì đây là nơi mọi người trao đổi chia sẻ kinh nghiệm.
Mình xin hỏi một câu bạn nào biết trả lời để mọi người cùng biết và phản hồi nhé.
Các bạn cho một ví dụ cụ thể về hình thức Digital Marketing và các bước trong quy trình thực hiện Digital Marketing?

Chào tất cả mọi người. Mình là Nhân năm nay mình 28 tuổi mình biết đến MMO qua blog Kiemtienceter biết đến Thế Khương team rất có tâm giúp đỡ mọi người trên con đường làm MMO. Mình muốn làm MMO công việc có sự tự do không ràng buộc như công việc hiện tại, mình muốn nghỉ công việc hiện tại và nghiêm túc làm MMO, Là người mới chưa biết bắt đầu từ đâu, mọi thứ mông lung quá, mong mọi người giúp đỡ, cho mình biết nên bắt đầu từ đâu. Chúc Thế Khương và mọi người sức khỏe, thành công !

1 Like

Xin chào @thekhuong92 Thời điểm hiện tại một newbie như mình chẳng hạn muốn bắt đầu với Product Launch thì làm thể nào? hình thức này hiện tại có tiềm năng nữa không ad?
Mong nhận đc lời khuyên từ @thekhuong92 và các anh em.
Xin cảm ơn!

1 Like

Xin chào mọi người!
Em là Dung - em ở Hải Dương. Em mới toanh, em cứ vật vờ lờ đờ đi tìm mmo. Sau em thấy sách bạn ý bán special 2.0. Em bị kéo vào các thao tác auto… Bối dối nhưng thế mới hiểu có nhiều thứ m chưa cọ sát cũng rất tò mò, về nội dung em chưa cọ sát nhưng có sự công phu bài bản thế này em hi vọng đây là điểm sáng để em trung thành đi theo. Vì em mới nên rất mong anh chị em giúp đỡ để em theo kịp mọi người.

1 Like

Chào mọi người :smile:
Em là An Duyên, sinh năm 91. Em mới biết đến blog Kiemtiencenter và MMO cũng lâu rồi. Nhưng mới thực sự tìm hiểu về MMO có 2 tháng trở lại đây. Thực sự, sau khi đọc quyển sách của bạn Thế Khương mình thấy rất hay, có tầm chiến lược nhưng với một người mới, mình rất mong mọi người giúp đỡ và chỉ dẫn. Mọi thứ nhiều quá, em thấy mơ hồ và mung lung thật sự! Cảm ơn mọi người đã lắng nghe ạ!

1 Like

Mọi người đánh giá giúp mình trang web sieumanh.com này nhá, rất mong mọi người góp ý để mình hoàn thiện trang web hơn! Xin Cảm ơn!

Gần đây thị trường coin HOT trở lại, nổi lên phong trào kêu gọi ủy thác đầu tư tiền ảo, đáng chú ý nhất là team X1000 của Võ Hùng. Đợt gần đây nhất là cuối tháng 6, team này có huy động một lượng lớn tiền mặt.
Với tuyên bố X2 tài khoản trong 10 ngày, cam kết bảo toàn vốn cho nhà đầu tư, mức tham gia tối thiểu 100tr thì nghe đâu đã kêu gọi được khoảng 50 tỷ.

Đến ngày hôm nay sau hơn 10 ngày từ cam kết của đội nhóm này, hiện tại chưa một nhà đầu tư nào mà tôi biết liên lạc được bất kì thành viên nào của team này, liệu đây là cú PHỐT lớn nhất trong năm 2019???

Hiện tại vụ này đang xôn xao trên cộng đồng tiền ảo, và hôm nay vụ này dã lên báo Đời sống pháp luật: https://www.doisongphapluat.com/xa-…ham-x2-trong-10-ngay-voi-bitcoin-a283166.html

Đây là hình ảnh một người bạn gửi cho mình, còn mọi người đã nghe thông tin gì về vụ này chưa?