Để lại review về Special 2.0 của Thế Khương

Mình đã nhận được Special 2.0. Cuốn sách MMO là tổng hợp kiến thức nên tảng và bài bản cho bất kì ai muốn làm MMO. Cuốn sách cho mình cái nhìn tổng quan, đầy đủ về các hình thức MMO, cho mọi người cái nhìn thực tế và những lời khuyên giá trị. Mình thích cách Khương định hướng cho mọi người là phải có kiến thức cứng nếu muốn thành công. Và đã làm là xác định phát triển lâu dài, khác với nhiều nơi bây giờ họ cứ nói về thành công nhanh, nghe có vẻ chộp dựt và không đi vào chiều sâu. Mình tin là muốn thành công thật sự trong bất kì lĩnh vực gì đều cần chiều sâu. Mình thấy cách Khương hướng dẫn mọi người rất nhân văn như tiếp cận khách hàng theo cách “dễ chịu”, không làm phiền khách hàng. Mình tin đó là cách để có phát triển bền vững. Khương không chỉ cung cấp cho mọi người tư duy đúng về Digital Marketing mà còn tư duy đúng về bán hàng nói chung. Cuốn sách được in bằng chất liệu giấy đẹp, đóng bìa cẩn thận, thể hiện sự trân trọng của tác giả dành cho người đọc. Chiếc áo đẹp, mình mặc vừa. Hệ thống support chuyên nghiệp. Mình rất thích nội dung premium trên web.

Mình dã nhận được cuốn sách MMO by kiemtienceter và áo thun. Ấn tượng ban đầu mình cảm thấy đội ngũ của kiemtienceter làm việc rất chuyên nghiệp, sách và áo đóng hộp cẩn thận rất đẹp, đến hôm nay mình mới đọc được 72 trang thôi nhưng mình thấy bạn Thế Khương viết rất sâu và rất dễ hiểu. Đặc biệt là cách Khương định hướng kiếm tiền online cho mọi người trước hết là phải có kiến thức cơ bản. Mình nghĩ tiếp cận và sở hữu special 2.0 là bước ngoặt cho việc bắt tay vào làm MMO.


Chào tất cả các bạn, mình là một thành viên mới cũng đang tìm hiểu về MMO nên đã biết đến special 2.0 qua kiemtiencenter blog và KTcity. Cảm nhận đầu tiên của mình là sách thiết kế rất chuyên nghiệp, chất liệu giấy và bìa đẹp ( còn tặng kèm bọc bìa cho đỡ bị bẩn nữa). Nội dung mình mới chỉ đọc qua đc một ít nhưng tác giả đã cung cấp cho người đọc cái nhìn rất cụ thể về lĩnh lực MMO nói riêng và nghề Digital marketing nói chung. Hệ thống up.comuntiy rất chuyên nghiệp và thông mình. Mình sẽ giới thiệu thêm cho những người bạn của mình cũng muốn bắt đầu vs MMO cuốn sách này. Cảm ơn đội ngũ kiemtiencenter đã tạo ra một sản phẩm chất lượng!

1 Likes

Cảm ơn thế khương và các bạn trong team. Mình đã nhận được tài liệu MMO. Phải nói rằng sản phẩm nói lên tất cả sự chuyên nghiệp của các bạn. Hộp đẹp, chất lượng, đóng gói cẩn thận. Áo đẹp, rất tốt. Tài liệu mình đã đọc nhưng chưa hiểu hết , nhưng lướt sơ qua có thể thấy rằng sách rất đẹp, trình bày bài bản, rất có sự đầu tư về nội dung và hình thức
Hy vọng rằng mình sẽ học được nhiều kiến thức bổ ích từ cuốn sách cũng như cộng đồng và các bạn trong nhóm,

Mình mới nhận được Special 2.0 của Thế Khương.
Mình rất thích bộ sản phẩm này. Hiện tại mình đang tự khám phá các nội dung trong Special2.0
Mình cảm ơn Thế Khương nhiều nha

Cảm nhận về Special 2.0 của Thế Khương

 • Đầu tiên là sự chuyên nghiệp: từ cách đóng gói đến vận chuyển. Hộp quà nhìn rất thích mắt.
 • Thứ hai là về nội dung sách: mình chưa đọc hết nhưng cũng cảm nhận được những kiến thức bổ ích mà Thế Khương mang lại
 • Thứ ba là về áo thun: đẹp, chất lượng
  Nói chung là đáng đồng tiền bát gạo đã bỏ ra. 1 lời cảm ơn chân thành gửi đến Thế Khương!

Hi mọi người,
Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng mình cũng đã có bí kiếp của anh Thế Khương trong tay để tu luyện hằng ngày hằng đêm.
Mình cũng xuất thân dân học đại học chuyên ngành kinh tế đọc cũng rất nhiều sách kinh tế nhưng chưa có quyển sách nào khiến mình chờ đợi nôn nóng được sở hữu như Special 2.0 của anh @thekhuong92. Mình cũng đã đọc được 1/3 quyển rồi cảm thấy các vấn đề mà anh chia sẻ rất thực tế và dễ hiểu ạ…Không hoa què, viết kiểu cách như nhiều quyển sách mình đã đọc…Cách anh truyền tải kiến thức đến người đọc rất xúc tích, rõ ràng ngắn gọn nhưng vô cùng dễ hiểu ạ!
Cám ơn Anh và team hỗ trợ đã tạo ra 1 sản phẩm trên cả tuyệt vời!
Chúc Anh thành công và sức khoẻ.


Nói chung la hết sức tâm đắc!


Cảm nhận đầu tiên khi nhận sách và áo sau khi đăng ký special 2.0 là 1 sự chuyên nghiệp không hề nhẹ!!! Sách và áo được bọc rất cẩn thận trong 1 cái hộp rất sang chảnh. Sau 3 ngày mình đã đọc xong cuốn sách của a Khương. Wowww!!! Đây như là tấm bản đồ dẫn dắt mình trên con đường digital marketing và MMO sắp tới. Thực sự kiến thức rất cơ bản và cần thiết đối cho những newbie, nó sẽ giúp chúng ta có được cách tiếp cận đúng đắn, chuẩn mực nhất khi đến với thế giới MMO để tránh sai lầm và đạt được kết quả sớm. Sách thì mình đọc xong rồi, còn áo mình vẫn bọc ni lông cất tủ :))) Mình để đấy khi nào có kết quả thì mình mới mặc để khoe :))) Hy vọng ngày mình được mặc áo sẽ không xa

Cảm nhận đầu tiên sau khi nhận áo và sách của a Thế Khương là về độ chuyên nghiệp. rất đẹp rất là sang xịn luôn.
Sách thì mình chưa đọc hết nên sau này đọc hết sẽ review tiếp. hơn nữa là quyền lợi đọc premium content trên website cũng là một điều tuyệt vời.
Đối với những bạn nào mà đang có nhu cầu học về digiltal maketting thì nên tham khảo và đọc qua.
Có một điều hơi không thích lắm đó là giấy bóng mỗi lần mà đọc dưới bóng đèn điện phản chiếu lại thì hơi khó chịu

Cảm nhận về Special 2.0 của Thế Khương!!!

Do mình rất tệ trong khoảng viết nên xin mạn phép tái sử dụng một phần của bạn Min Min :pray: :pray: :pray:

 • Đầu tiên sự chuyên nghiệp: từ cách đóng gói đến vận chuyển. Chiếc hộp bên ngoài rất sang trọng và bắt mắt, bên trong lót thêm 1 lớp vải cùng với các thành phần được bọc và đóng gói kỹ lưỡng thể hiện độ chuyên nghiệp. Thời gian vận chuyển rất nhanh sau 2 ngày đã nhận được sản phẩm.
 • Thứ hai là về nội dung: Với sách mình chỉ vừa đọc qua phần mục lục nhưng trong đó hàm chứa đầy đủ các kiến thức, công cụ cũng như các bí quyết cần thiết để làm MMO. Kiến thức được tổng hợp giúp tiết kiệm thời gian tối đa so với tìm kiếm rời rạc. Bên cạnh đó với Up Community, Telegram, Premium Content lượng kiến thức thu được tuyệt đối sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu trong MMO >Perfect.
 • Thứ ba là về áo thun: Đẹp, chất lượng, chuẩn với hình thể của mình :stuck_out_tongue_winking_eye: >Wonderful.
  Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thế Khương vì những gì anh đã mang lại.


Từ sự chuyên nghiệp từ gói hàng đến nội dung. Chia sẻ rất tâm huyết của các pro trong lĩnh vực MMO, món quà ý nghĩa thứ 2 đó là Premium Content,chia sẻ kiến thức chất lượng cho anh em làm MMO như mình. Thanks Thế Khương và các pro

mình mới đặt mua khóa học special 2.0 và đang trong quá trình nghiên cứu những kiến thức trong khóa học này. Đối với mình, MMO trước đây là một thứ gì đó có chút đáng tin, có chút nghi ngờ, có chút xa vời và cũng có chút hấp dẫn vì thông tin nhắc đến MMO thì nhiều nhưng loãng, quá nhiều thông tin như vậy dẫn đến những người mới tìm hiểu về MMO như mình thấy thực sự nản. Cho đến khi mình biết đến Special 2.0, khóa học thật sự chất lượng này đã cho mình 1 định hướng rõ ràng, mong các bạn cũng vậy!

Xin chào tất cả mọi người !
Đây là điều đầu tiên mình muốn nói : một món quà rất chất các bạn nhé !!!
Tại sao mình nói nó như một món quà ?
Vì khi bạn tặng một cái gì cho ai đó, món quà bạn tặng phải thật ý nghĩa, nó chứa hàm ý giúp đỡ, nó rất sang trọng …
Và đây là món quà mình rất mong đợi, mặc dù mình bỏ chi phí ra để sở hữu nó, những mình cảm thấy rằng mình được tặng nhiều hơn


Mình đã sở hữu special 2.0 hơn một tháng, nhưng bây giờ mình mới viết những cảm nhận của mình hôm nay, vì mình muốn phải đọc nó, ít nhiều gì cũng phải đọc để có sự cảm nhận chân thật nhất.
Và đây là sự cảm nhận của mình :slight_smile:
Khi chúng ta làm marketing nghĩa là chúng ta đang làm mọi thứ liên quan đến sự cảm nhận của khách hàng, chúng ta quản lý chúng, khi sự cảm nhận của khách hàng càng cao thì số tiền của họ bỏ ra càng nhiều và họ trung thành, có ấn tượng tốt với chúng ta
Sự cảm nhận của một con người nó liên quan đến ngũ quan của họ. Ở đây mình đề cập đến cảm xúc và lý trý của mình : Special 2.0 đang làm được điều đó :

 • Về cảm xúc : khi đoc được hơn nửa quyển sách, mình cảm nhận được rằng tác giả đã làm những điều tốt nhất có thể để mang lại những lợi ích cho chúng ta. Thực sự chắc bạn đã bỏ nhiều tâm huyết vào đây. Kiến thức rất cơ bản, có sự định hướng, và rất thực chiến.
 • Về lý trí : khi nhận được special 2.0, mình đã bị chinh phục từ hình thức bên ngoài. tác giả đang tặng cho chúng ta một món quà ý nghĩa đó chứ. Chưa kể là chúng ta đang được hổ trợ rất tốt từ nhiều kênh khác nhau. Mình rất ấn tượng
  Mình la một newbie, kiến thức về MMO còn rất hạn chế và sơ sài, mình rất cảm ơn Thế Khương và mọi người trong team đã hổ trợ cho mình và các bạn như mình rất nhiều. chúc tất cả chúng ta luôn thành công trên con đường mình đang đi
  Xin cảm ơn !!!


Vâng! Đây là cuốn MMO book đầu tiên của tôi. Hi vọng nó sẽ là cuốn sách gối đầu giường mỗi ngày.
17/04/2020, mình nhận được email tặng nước xịt rửa tay kèm một số ưu đãi a bê cê bờ cờ,…của AD Thế Khương. Lúc đầu mình cũng không để ý lắm nhưng nhìn thấy được tặng free chai nước rửa tay tận 200k lận đâm ra cũng ham( người Việt mà:smile: có đồ free tội gì không lấy). Xong cái điền form liền. Thấy có mấy cái ưu đãi nữa vừa rẻ lại có sách đọc( mùa dịch thất nghiệp ờ quất luôn xem sao). Gửi form xog thì lúc đó khoảng hơn 11h đêm. 10p sau có mail trả lời vui lòng chuyển khoản để xác nhận đơn hàng(ghê không! không biết Chatbot hay AD trả lời nữa :smiley: ). Sau khi chuyển khoản xong là đã khoảng 23h40p.
9h06 ngày 18/04/2020, Có email xác nhận đơn hàng từ AD thông báo vui lòng để ý điện thoại shipper sẽ giao hàng trog 1-2 ngày tới.
11h40 ngày 20/04/202, Shipper gọi nhận hàng a ơi.( Không tính chủ nhật thì thời gian từ lúc xác nhận đơn hàng đến khi nhận là 1 ngày lẻ vài giờ khu vực tp hcm vào mùa dịch).
Gói hàng được gói khá là kỹ. Bên ngoài bọc túi ni lon màu trắng khá dày loại túi đựng quà của mấy shop cờ hịn ấy( Háo hức quá nhanh tay xé rồi không kịp chụp lại). Bên trong có 2 gói được bọc riêng: 1 lọ nước rửa tay ecovil 100ml và 1 hộp như hình có bọc giấy gói quà bên ngoài mà xé mất rồi.( Lọ nước rửa tay không nói đây nữa bởi nhà nhà đều có. À mà quên cảm ơn ad Thế Khương vì lọ nước rửa tay - rất thiết thực! 1 like)
Như hình: hộp bìa cứng màu đen có in 1 cây bút lông chim thời trung cổ và tên tác giả liền kề màu vàng chính giũa nắp hộp(Rất có giá trị sử dụng).Bên trong hộp có thể thấy 1 lớp lót vải màu vàng trơn, bóng( design hộp khá là profestional) Và tất nhiên có kèm theo 01 áo thun EAT SLEEP MMO REPEAT màu đen loại ngắn tay, vải co dãn, khá ôm người nhưng rất tiếc không có tem mạc.
Cuối cùng chính là tà đà…: MMO by KIEMTIENCENTER của tác giả TRẦN THẾ KHƯƠNG. NXB HỒNG ĐỨC dày 255 trang được đánh số. Khổ 15x22cm. In tại Xưởng in Cty CP Văn Hóa Văn Lang. QĐXB số: 432/QĐ-NXBHĐ ngày 28/02/2019.
Cuốn sách được bọc 1 lớp nilon. Nền bìa trước và sau lấy tông màu xanh dương làm chủ đạo đã được edit chuyển màu nhạt đến đậm dần từ trên xuống dưới với điểm nhất là dòng chữ: MMO lớn màu đen chính giữa bìa trước. Phía trên bên phải bìa trước là câu slogan:" BY FAILING TO PREPARE - YOU ARE PREPARING TO FAIL" không có nêu nguồn trích dẫn hoặc tác giả tự sáng tác( Cái này mỗi người có 1 ý hiểu). Phía dưới bìa trước làn lượt từ trái qua là tên tác giả cùng nhà xuất bản.
Chính giữa bìa sau là logo và link của kiemtiencenter. Góc phải phía dưới bìa sau là mã vạch cũng như giá cuốn sách ghi 250k.
Mở cuốn sách có thể thấy được ảnh, tên, lời giới thiệu của tác giả cũng như mã QR facebook cá nhân của tác giả ngay mặt trong của bìa trước. Lật qua cuốn sách có thể thấy chất liệu giấy khá tốt dày , bóng, chữ in nét, rõ ràng, không mất nét, đứt đoạn, in màu một số ảnh của các expert. Cuối cùng là mặt trong bìa sau có mã QR cũng như giới thiệu về KIEMTIENCENTER.
Xong trên đây là những đánh giá ngoại quan ban đầu về những gì mình đã nhận được từ Special 2.0 của ad THẾ KHƯƠNG.
Chưa cần nói gì đến nội dung cuốn sách, mình có thể tổng kết một vài điều như sau:
1- Quảng bá sản phẩm, khuyến mại khá hay( trước tặng đồ sau khuyến mại quảng cáo trá hình)
2- Tiếp nhận và xác nhận đơn hàng, thanh toán( Khá chu đáo 11h đêm vẫn làm cơ mà/ mih làm cty 5h là chuồn rồi:D, thanh toán qua IBanking cũng ok)
3- Đóng hàng khá kỹ,Giao hàng nhanh nhưng buổi trưa khá bất tiện may mình ở nhà.
4- Áo khá đẹp, Ngoại quan sách ổn.
Đánh giá chung 4*/5*.
Xin cảm ơn các bạn đã chịu khó đọc tới đây.Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ ad @thekhuong92 nhé!
XIn chào mình đi cày đây! Rất mog nhận được nhiều sự giúp đỡ trong quá trình hoạt động.:smiley:

Mình không biết gì về digital maketing .lên đang tìm hiểu để tìm ra một mô hình để kiếm tiền thêm thu nhập .lên khi tìm hiểu và mình đăng ký special 2.0 mong tằng nó sẽ dẫn đường cho mình những bước khởi đầu. Thank ad Thế Khương và ktcity gói hàng gửi tới nhìn đẹp và chuyên nghiệp

Xin chào mọi người,
Mình đã nhận được combo Special 2.0 của Thế Khương rất nhanh sau khi mình đặt hàng trên KTCity. Mặc dù, bộ phận chăm sóc KH có gọi cho mình nói là từ 2-3 ngày tùy theo khu vực sẽ nhận được tài liệu. Nhưng chỉ mới 1 ngày là mình nhận được ngay.

Ấn tượng đầu tiên của mình là Combo Special 2.0 được gói rất kỹ lưỡng. Phải mất tầm 15 phút mình mới xem được bên trong.

Mình rất thích team của Thế Khương cẩn thận trong việc nâng niu quyển sách bằng cách bọc plastic bên ngoài, có thể để lâu và đọc nhiều lần không làm mất đi vẻ đẹp của quyển sách. Hộp đựng sách sang trọng, cùng áo thun ấn tượng, rất vừa vặn với người của mình.

Bên cạnh đó, mình còn được tham gia vào cộng đồng và support rất tận tình, gần gũi. Không có khoảng cách giữa member và Expert. Mình cảm nhận được cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn.

Mình đã đọc một số chương đầu của quyển sách vào ngày hôm qua, nội dung quyển sách cuốn hút, thực tiễn, mang tính bao quát kiến thức về thị trường MMO nói chung và Digital MKT nói riêng. Quyển sách cũng bước đầu định hướng cho những người vừa mới bước chân vào lĩnh vực này.

Lời cuối, mình cảm ơn Thế Khương và team đã dành nhiều tâm sức cho cộng đồng MMO Việt Nam.

Các bạn nào chưa mua bộ Combo Special 2.0 này của Thế Khương thì hãy nhanh tay mua nhé! Mình tin sau này, tụi mình còn nhận được nhiều kiến thức update của Thế Khương khi thị trường ngày càng phát triển.

Mình có duyên biết tới MMO cũng khá lâu nhưng giờ mới quyết tâm trở lại làm nghiêm túc lĩnh vực này. Tình cờ tìm được Special 2.0 từ kt.city nên quyết định rước ngay coi như một bước khởi đầu hi vọng gắn bó và thành công với MMO một lần nữa.
Sách và áo được ship tới rất nhanh, đóng gói cẩn thận lại còn được tặng kèm thêm lọ xịt khẩu hợp lý quá.
Lên đồ chiến thôi. Cảm ơn Thế Khương và team rất nhiều!

Tậu cũng khá lâu rồi giờ mới viết review cho các bạn, khi hàng mới giao về thì cảm giác đầu tiên của mình khi mở lớp giấy bảo vệ ra là Ồ! Xịn sò phết! Dòng chữ vàng lấp lánh “thekhuong” mà cũng không biết do lỗi nhà sản xuất hay không mà logo không được in hoa mà thôi bỏ qua đi bên trong mới ghê nè sách bên ngoài thì “đơn giản” quá chừng được mỗi chữ “MMO” đập vào mắt nhưng bố cục thiết kế rất chuyên nghiệp, đó chỉ là cái bìa thôi bên trong mới hấp dẫn nha các bạn nhìn vừa tay nhưng cầm lên thì khá nặng mở ra xem thì À! Okey! Đỉnh! Chất lượng giấy này thì ngang với mấy cuốn tạp chí gia đình hay Fashion đó nha mn. Nội dung bên trong thì mới đầu sẽ khó tiếp thu vì những thuật ngữ chuyên môn không nhưng lâu dần thì cũng mở mang khá nhiều, trước thì đâu hiểu gì về ngách, spy, rồi seo, bla bla, giờ thì mình còn trong giai đoạn tìm hiểu về cách viết blog chuyên nghiệp. Viết vậy cũng dài rồi! Cảm ơn các bạn đã đọc bài review xàm này của mình và cũng cảm ơn Anh Khương với những giá trị mà Special 2.0 mang lại.
Bài viết này được viết vào mùa dịch covid 19 coi như là kỉ niệm…

Mình đã mua special 2.0 khá lâu, nhưng bây giờ mới bắt đầu tập trung nghiêm túc làm MMO. Cảm nhận đầu tiên của mình khi nhận được Special 2.0 là chiếc hộp rất đẹp và chắc chắn, sách cũng được làm bằng chất liệu tốt, được đóng gói kĩ càng. Mình mới đọc 1 nửa thôi và cảm thấy cuốn sách đem lại cho mình cái nhìn tổng quan về MMO, giúp mình hình dung được về những gì mình sắp làm.Thanks Thế Khương và team kcity.

Sách a chia sẽ rất chân thực, những gì a đã trải qua k lý thuyết cao siêu nhưng có thể áp dụng được và đi vào cái cốt lõi, nâng cao khản năng của minh. Cảm ơn a đã chia sẽ.