Để lại review về Special 2.0 của Thế Khương

Vẫn đang tìm kiếm một công cụ tạo thêm thu nhập cho một nông dân trẻ tuổi( hoặc đã già 25 rồi mà). Lựa chọn Thế Khương làm thầy cơ mà sao hổng đủ thời gian để học vậy cà? Vẫn mãi lơ ngơ chưa hiểu gì hết dù có niềm tin đây là mỏ vàng mà mình có thể đào. qua những trang sách MMO của anh Thế Khương mình tin chắc rằng mình và tất cả ai đang sở hữu nó sẽ thành công với một điều kiện rằng bạn và tôi phải cùng nhau nỗ lực hơn nữa hành động nhiều hơn nữa. Chúc cho cộng đồng của chúng ta sẽ ngày càng lớn mạnh và thành viên ai cũng kiếm được nhiều tiền hơn nữa…

1 Like

Xin chào!
Mình là người mới hoàn toàn trong lĩnh vực digital marketing.
Trước khi cầm và đọc cuốn special 2.0, mình chẳng biết phải bắt đầu từ đâu đối với digital marketing
Thật sự là vậy !
Nhưng…
Lúc này đây, mình review về Special 2.0 với cảm xúc lâng lâng. Lâng lâng ngay cái lúc đọc được 1/2 cuốn để đến tận bây giờ. Vui sướng biết bao. Bởi: với digital marketing sẽ ko bao giờ muộn để mình bắt đầu, và sẽ ko có giới hạn để bạn khám phá cái hay, cái mới từ nó.
Cám ơn Thế Khương và đội ngũ. Các bạn đã truyền cảm hứng cho người bắt đầu, và tận tâm trong trình bày kiến thức đến mọi người.
Và đúng là…
Mình biết mình nên bắt đầu từ đâu, bước tiếp bước tiếp theo trong thế giới digital marketing rồi.
Một lần nữa chân thành cám ơn Thế Khương và đội ngũ.

1 Like

Mình đã nhận được Special 2.0, đọc một mạch hết luôn cuốn sách. Và nhận thấy rằng đây là những kiến thức rất hữu ích đối với mình, mình hy vọng sau khi nghiên cứu kỹ Special 2.0 mình sẽ nằm trong tốp 20 của quy luật 20/80. Những lời khuyên của khương rất chân thực, kiến thức rộng. Với mình là người bắt đầu tham gia vào tập kinh doanh online thì Special 2.0 kết hợp với blog của Thế Khương là một cẩm nang tuyệt vời, không phải chỉ với bản thân mình mà cả với những người khác. Tất cả sẽ còn ở phía trước và phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của mỗi người, với mình, mình chưa thể nói thêm được gì nhiều, bởi lẽ hiện nay mình mới đang bắt đầu, tuy nhiên Special 2.0 sẽ rút ngắn con đường cho mình rất nhiều, và mình sẽ, chắc chắn sẽ quay lại diễn đàn với các bạn bằng những trãi nghiệm thực tế hơn trong thời gian sớm nhất. Có duyên gặp được Special 2.0 rồi rất tuyệt vời, nhưng không biết có duyên với thành công không đây? Mình đang rất nôn nóng muốn trả lời câu hỏi này đây. Cảm ơn Thế Khương rất nhiều …………

1 Like

Mình đã nhận được special 2.0. Trước đây mình cũng đã từng tham gia chương trình về Internet Marketing của Thế Khương và khá ấn tượng về cách làm việc chuyên nghiệp của bạn đó. Cho nên sau khi nhận được sách và áo về cơ bản hộp đựng khá giống lần trước nhưng chất áo và thiết kế đẹp hơn nhiều. Về sách MMO mình đã đọc nó một mạch trong 1 buổi chiều hôm nay Chủ nhật. Ban đầu mình hơi thất vọng do phần giới thiệu kiemtiencenter đã nói sẽ không dạy/hướng dẫn một nội dung cụ thể nào mà tập trung cập nhật và trang bị cho mọi người kiến thức nền cơ bản nhất để mọi người có thể chiến đấu trong lĩnh vực Digital Marketing. Quả thật như vậy, sau khi đọc sách mình được cập nhật và điều quan trọng mình có những định hướng, kế hoạch cụ thể để bắt tay làm MMO, làm lĩnh vực gì cần kỹ năng gì? cách xây dựng kế hoạch? và sách cũng có liệt kê những kỹ năng và nguồn trên web để mọi người tham khảo. Một điểm thú vị là phần cuối sách đã đưa ra ý kiến của một số chuyên gia về từng lĩnh vực mà hầu hết mọi người quan tâm như Sales funnel, Instagram, Youtube… những ý kiến rất thực tiến giúp cho mọi người có hình dung tổng quan để từ đó lựa chọn lĩnh vực của mình cho phù hợp.
Rất cảm ơn Thế Khương và Kiemtiencener đã có 1 cuốn sách hay.tks

1 Like

Chào Thế Khương, kiemtiencenter và những người bạn,

Nếu không có các phần quà đi kèm thì mình cũng dự tính viết vài dòng cảm nhận về những gì các bạn đang làm và về Special 2.0. Mình thích những cảm nhận, thích sắp xếp và viết nó ra, may quá giờ biết chỗ để gửi cho các bạn.

Là 1 người đã đi làm - 1 kỹ sư lâu năm chẳng liên quan gì tới kinh doanh, bán hàng hay truyền thông, mình cũng không nghĩ tới việc lúc nào đó mình sẽ tìm hiểu về 1 lĩnh vực mới mà mình cho là nó không hợp với tính cách của mình.

Là 1 người có tính cách hướng nội, mình sẽ chẳng nói cho bất kỳ ai 1 dự tính mà tự mình cho là viển vông và không thực tế, mình tưởng tượng ra vài lời động viên xáo rỗng, hay vài cái nhếch mép cười đểu… và mình thử tìm kiếm trên internet với từ khoá “xây dựng website”, chỗ này cũng chẳng ai biết mà biết thì cũng chẳng biết mình là ai. Lần đầu tiên đó cách đây cũng vài năm rồi, mình tìm thấy blog conversion.vn của Tú đầu tiên, rồi tới Thạch Phạm, rồi tới Thế Khương. Mỗi nơi mình xem qua 1 chút và chẳng hiểu gì cả với rất nhiều từ ngữ mới, wordpress, digital marketing, A/B test, marketing online - offline…, với các list kỹ năng cần có, mình chẳng hiểu gì nhưng vẫn copy lưu lại - những cậu trẻ trẻ giờ giỏi vậy á?.

Từ đó trở đi cho tới nay dù mãi vẫn chưa bước qua vạch xuất phát để làm 1 thứ gì đó thực tế…1 là cầu toàn, 2 là chẳng biết làm cái gì và từ đâu, 3 là chưa vượt qua được cái gờ lo lắng và sợ hãi… nhưng mình vẫn tò mò theo dõi và hay tìm hiểu thêm về marketing. Bỗng dưng mình thấy rằng tiếp thị và quảng bá nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ cá nhân tới tổ chức, những thứ tưởng đơn giản thường ngày không bao giờ tự hỏi sao họ làm thế thì giờ có thể hiểu được họ nhắm tới cái gì.

Công việc chính cứ cuốn lấy mình ngần đó năm, nhưng bên cạnh đó xuất hiện trên giá sách hay trong thư mục favourite của trình duyệt xuất hiện ngày càng nhiều chủ đề về làm marketing online, hay cứ mạnh dạn gọi nó là MMO đi vì chẳng ai làm marketing online mà không ẩn chứa mục đích kiếm tiền trong đó cả, tất cả các thuật ngữ đều liên quan tới 1 mục đích chỉ có cái nó nói tới hướng đi nào hay người nghe nó hiểu theo hướng nào.

Thú thật là mình khá ấn tượng với cái tên Ưu đãi Special 2.0. Mình không thích nó và cân nhắc nó khá nhiều lần trước khi bê nó về trên giá sách. Cái tên đó khá ám ảnh. Không thích nhưng hay nghĩ tới nó, “ưu dãi” mà mất tiền mua, “ưu dãi” cái gì, có cái gì trong đó, tại sao lại 2.0, sách đó có phải bê nguyên cái blog vào không, cộng đồng đó là cái gì… thế rồi là vì câu hỏi cuối cùng mà mình tham gia và mình thích nó.

Sách bìa đẹp và có 1 lỗi font chữ sai từ đầu tới cuối, hay các bạn chủ ý làm thế tại những chỗ dễ gây buồn ngủ. Font chữ và cỡ chữ rất dễ đọc, mình đọc nó trong 1 ngày. Văn phong cá nhân hoá rất gần gũi và dễ hiểu, diễn đạt nội dung mạch lạc, đúng là cách viết để cho người khác đọc và dễ nắm bắt, cảm giác bạn đúng là bạn mình.

Bố cục dù chưa phân nhóm đầu mục, gom các mục liên quan và có đôi chút tuỳ tiện nhưng nội dung chính xác là những thứ cốt lõi từ kinh nghiệm thực chiến của bạn. Trong 1 rừng các công thức, cách làm, thủ thuật mang tính chộp giật mà đám đông lao theo, thì đây là các kiến thức nền tảng cốt lõi dẫn đến kết quả lâu dài. Nó phân biệt giữa những người theo trường phái duy trì thành công lâu dài bền vững, và những người lên xuống theo thủ thuật thành công ngắn hạn update hàng ngày.

Tại sao những thứ cốt lõi, nền tảng, đơn giản, hiển nhiên, những thứ logic mà dường như ai cũng hiểu, mà ở đâu đó rất nhiều người nói hoài không chán, người nghe thì vẫn rất vui tai, mà nhiều người biết là tốt mà không làm theo được. Những thứ cốt lõi cơ bản là lặp đi lặp lại 1 cách nhàm chán, phải có 1 tính cách kiên nhẫn nhất định, biết kìm hãm những thứ ngắn hạn và tầm nhìn xa hơn những người khác 1 chút mới làm được. Giống như các cụ nhà ta thời tiền sử có nhu cầu là đói thì phải có gì đó bỏ vào bụng, có cái để ăn thì phát triển nhiều phương cách như vào rừng săn bắn, đặt bẫy, cướp của thằng khác là nhanh nhất… có mấy cụ đủ kiên nhẫn bắt sống vài con về nuôi lớn cho nó sinh sôi đàn đống, hay chế ra cái tủ lạnh ăn không hết thì cất vào đấy ăn dần. Những thứ thấy ngay kết quả là những thứ dễ được chọn làm hơn

Rất ấn tượng với chủ đề hot, warm, cold traffic và evergreen content, nó dùng để giải thích cho nhiều thứ, nhiều phương cách mà mọi người sẽ làm sau này. Rất hứng thú khi đọc tới cụm từ “thời đầu mình làm” hay “mình kiến nghị các bạn”…những kinh nghiệm của bạn đã làm là thứ mình muốn đọc.

Rất thất vọng khi mới hứng thú thì “chúng ta sẽ còn gặp lại”, rất hy vọng sẽ tiếp tục được học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn từ các bạn, từ những ấn phẩm tiếp theo, từ những chỉ dẫn trong cộng đồng. Nhất là những kinh nghiệm biến 1 anh chàng “lý thuyết” như mình thành 1 anh chành “hành động” cùng với niềm đam mê. Hãy chỉ cho mình những bước cần để hành động

Cám ơn các bạn đã đọc tới đây, ít người kiên nhẫn đọc mấy thứ dài loằng ngoằng mình viết lắm. Review về sản phẩm rất quan trọng với người phát triển nó, nếu mình có viết gì chưa đúng hoặc không phải thì các bạn cứ nhẹ nhàng bỏ qua nhé, nó cũng là những thứ thực sự lôi ra trong đầu sau khi đọc cuốn sách thôi. Nếu thấy gì đó hữu ích thì cũng không nên ngại linh hoạt mà gửi thêm những offer hấp dẫn khác bên cạnh video khoá học CPO nhé, thêm code khoá học nữa chẳng hạn.

Chúc các bạn vui và mạnh khoẻ, tiếp tục chia sẻ cống hiến những điều hữu ích

Trí Bùi

2 Likes

Cảm nhận về Special 2.0! :wink:
Mặc dù nhận dc đơn hàng hôm qua, và giờ cũng độc được 50 trang MMO rùi mới nhớ online để review về Special 2.0. Cũng mong ghi ra cảm nhận này, cùng với các bạn khác sẽ góp phần cho ad Thế Khương thêm động lực và tạo ra các sản phẩm để đời hơn :smiley:
Đây là lần thứ 2 liên hệ với ad TK để nhận code, lần trước là tại web http://vietmmo.club (do không thu xếp dc thời gian nên đã bỏ đi 1 thời gian mới tìm hiểu MMO lại). Mình đã k do dự, liên hệ ad và mua Special 2.0 này (chuyển tiền mà k cần COD); Và điều mình nhận được cũng ngoài sức tưởng tượng, đầu tiền:

 1. Đóng gói ok, 1 cảm giác chuyên nghiệp từ cái nhìn bề ngoài.
 2. Mặc dù đã nhìn cái sách và áo trên web nhưng khi cầm trực tiếp trên tay thấy thật là quý. Sách nặng hơn bình thường (thể hiện đầu tư vào chất liệu, kiểu cách rất bài bản), màu sắc hòa nhã, kiểu chữ đơn giản (nhưng theo mình design về nền chữ hoặc phối màu tổng thể chưa sắc xảo - hi nhìn mới chỉ là quyển sách đơn điệu, chưa tôn lên đc cái giá trị bên trong của nó - 1 góp ý riêng về ngoại hình, hình thức bề ngoài).
 3. Tổng quát về sách, thấy bố cục và lướt qua nội dung cảm nhận tác giả đã rất tâm huyết, đầu tư lớn về nội dung. Rút kình nghiệm đợt trước, mình sẽ nghiên cứu nhưng gì ad tâm huyết ghi ra đây. Mình hi vọng lang thang trên web có thật nhiều người như ad…
 4. Chiếc áo kỷ niệm “EAT SLEEP MMO REPEAT”. áo này font nhỏ nên đặt to hơn mặc mới đẹp. Áo đẹp, đơn giản. Mình sẽ để đây và coi như món quà của ad Thế Khương và MMO cho mình.
  Chúc ad và cộng đồng MMO lớn mạnh. Ad TK tâm huyết sẽ có các Special 3.0 4.0 . Thanks ad! :slight_smile:
1 Like

Đầu tiên mình xin được gửi lời cảm ơn đến anh Thế Khương rất nhiều , kèm theo đó là lời chào các tiền bối cũng như các ae newbie như mình , lần đầu mon men biết đến MMO cách đây 2 năm nhưng lúc đó chỉ 16 tuổi , inb a Khương hỏi mua thì bị a từ chối kêu lên 18 mới cho mua và cuối cùng bây giờ cũng được toại nguyện cầm trên tay niềm mong mỏi bấy lâu này :smiley:

Ấn tượng của mình về special 2.0 :

 • Giao hàng nhanh ( đặc biệt là khu vực TP.HCM )
 • Hộp được thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên vẻ quý phái lịch lãm với tông màu đen chủ đạo , nổi trội hơn cả là dòng chữ mang thương hiệu riêng của boss kiemtiencenter " :
  :herb: thekhuong " mang màu vàng sang trọng , nổi bật .
 • Sách viết ngôn từ không hoa mỹ nhưng lại rất cuốn hút ( cảm nhận của riêng mình ) bởi tính thiết thực và những chia sẻ có tâm của a Khương khiến cho newbie như mình cũng dễ dàng thấm ngẫm được
 • Về thiết kế hay visual của sách , đập vào mắt mình là sự hòa quyện của 2 màu xanh ngọc bích và xanh dương toát lên hẳn nét đặc trưng của web kiemtiencenter ngay . Sách còn có 1 lớp bìa nhựa dẻo khá tốt giúp sách lâu cũ và chống thấm và chất liệu giấy được a Khương chọn để in cũng rất tốt , chữ k bị nhòe ,… nói chung là sách tuyệt vời :heart_eyes:
 • Chiếc áo kèm với slogan : " Eat,Sleep,MMO,Repeat " như là 1 động lực tuyệt vời để các bạn vượt gian khó vững bước trên con đường MMO này , khâu dịch vụ cũng rất ok , a Khương cho cả bảng size để ae dễ dàng lựa chọn khi k nhớ size áo của mình , rất tiện lợi luôn mọi người ạ :blush:
 • Ngoài ra còn có telegram và upcommunity hỗ trợ tận tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dễ thương nữa nha mọi người :smiley:

Với những tiện ích tuyệt vời mà Special 2.0 mang lại , mình tin chắc những người khó tính nhất cũng phải siêu lòng . Bản thân mình thấy việc mua Special 2.0 là một quyết định thật sự đúng đắn . Một lần nữa xin cảm ơn a Khương cùng team đã cho ra đời 1 siêu phẩm như thế này :star_struck::star_struck::star_struck:

1 Like

Chào tất cả bà cô con bác!

Sau 3 ngày chờ đợi, thằng cu Special 2.0 cũng đã nằm trong chân mình. Cởi cái bao bên ngoài ra chiếc hộp đã toát lên sự chuyên nghiệp của cái thằng bắt mình viết review này :slight_smile: Nói chung là sách đẹp, giấy đẹp bao bì đẹp, cơ mà in giấy bóng đọc đau mắt khó chịu lắm (em góp ý là anh Khương đổi giấy đi ạ). Áo thì hơi dài tí size L mà mình mặc nó như cái đầm. Đọc sách là chuyện nhỏ, đọc một ngày là xong còn đọng lại bao nhiêu thì không biết. Trong hộp chỉ có sách và áo mà thôi. Sách thì nó như là cái móng nhà vạy đấy muốn xây lên nữa thì lên Telegram và up.kiemtiencenter mà đọc và xây tiếp nha. Không phải các bạn cứ lấy Special 2.0 về là làm được cái này cái kia liền đâu, cái gì cũng có thời gian để trải nghiệm và hiểu. Special 2.0 không dành cho người lười tìm hiểu, chỉ đọc mỗi sách mà thôi. Nói thế đủ rồi muốn biết nữa bắt một Special 2.0 về là biết. Chúc anh Thế Khương và các cộng sự sống lâu trăm tuổi để chia sẻ thêm nhiều giá trị cho cộng đồng

1 Like

CHào Thế Khương! Mình đã nhận đc sách và áo của bạn.


Mình là một người mới chưa biết j về các hình thức MMO và mình đã tìm hiểu ở khá nhiều trang cũng như blog khi search trên google. Thực sự mình khá mơ hồ khi đọc quá nhiều thông tin như vậy. Nhưng khi đọc được Blog của bạn cũng như nhận được sách MMO mình đã dần định hướng được việc mình cần làm, cần đầu tư thời gian để học những j. Mình rất cám ơn những chia sẻ rất thực tế và hưũ ích của bạn. Rất mong sẽ được đón nhận nhiều thông tin bổ ích hơn nữa trên Up cũng như Chanel Telegram để giúp mọi người ngày càng phát triển với MMO. THỰC SỰ MÌNH RẤT ẤN TƯỢNG VỚI SPECIAL 2.0.

1 Like

Em tú 18 tuổi học mảketing trường ngân hàng , em đọc trên trang web và quyết định mua special 2.0 , quá trình mua hàng và nhận hàng và xem các hoạt động sau bán hàng đã giúp em hiểu anh Khương áp dụng tất cả mọi điều mà anh truyền tải trong sách , trên sở vào việc bán project này . Có thể nói quá trình mua và đc hỗ trợ sau mua đã giúp em đc thực hành những khái niệm mà a đã chia sẻ . Em mới bước chân vào đường đời đã đc những kiến thức cô đọng như guidline

1 Like

Mến chào các bạn, mình là Thai Adame.
Mình là một người hoàn toàn mới trong ngành Digital Marketing. Mới đến nổi để thám nhập tới tận nơi này, mình đã vật vã cả chục ngày vì tất cả đều hoàn toàn mới lạ với mình như là Digital Marketing là gì? MMO là gì? rồi cách đăng kí như thế nào? Content là gì?.. Tuy nhiên mưa dầm thấm lâu, đọc được 1/2 cuốn sách & tra từ điển google dich, dọc tới dọc lui cái Telegram này cuối cùng đầu mình cũng được mở ra chút đỉnh, đủ để hỉu những giá trị mà kiemtiencenter này mang lại, phải nói là rất tuyệt vời. Chứ mình cũng đã từng đk học khoá học của Pẹngjoon mà có hỉu gì về affiliate marketing đâu, cứ như là vịt nghe sấm í. Mặc dù chưa hỉu rỏ & cũng chưa đọc hết cuốn sách, nhưng mình cứ viết vài dòng cám ơn các bạn trước cái đã. Sau khi đọc xong mình lại viết tiếp các bạn nhe. Bà xả mình thì bán mỷ phẩm Hàn Quốc, nick là Eva Trần. Và cũng bán giới hạn vòng vòng trên fb. Mình học chương trình này với mong muốn tự làm được wedsite và 1 kênh youtube để hổ trợ bả, Có gì nhờ anh em chỉ bảo thêm. Thôi bye các bạn, mình lại lao vào đọc nốt cuốn sách MMO này mới được, hay quá là hay đi :clinking_glasses:

1 Like

Chào mọi người
Như tất cả anh em đã và đang bình luận tại đây, bản thân mình rất háo hức khi nhận được Special 2.0. Mình có nghe mong manh về MMO từ lâu và những proof đầy mê hoặc về thành tích của các bạn đi trước đã đạt được, quả thực MMO đối với với mình nghe đầy hấp dẫn nhưng cũng quá nhiều khó khăn cho người chưa biết gì như mình. Sau những tháng năm đi làm, công việc VP nhiều thời gian rảnh mà không phát sinh thu nhập, mình nghĩ đã đến lúc phải thực sự tham gia vào hành trình tìm hiểu con đường này, để tạo lập một cái gì đó cho tương lai vững chắc về sau. Và con đường ấy sẽ bắt đầu với Special 2.0 trên tay mình, hy vọng cùng với kiến thức của sách, sự hỗ trợ của cộng đồng Up community, ai trong chúng ta đều sẽ đạt được những thành công như mong đợi của riêng bản thân. Xin cảm ơn!

1 Like

Special 2.0 của anh Thế Khương đã mang đến cho mình một trải nghiệm rất khác về Marketing, Đúng vậy hiện tại mình đang là 1 sinh viên học chuyên ngành về Marketing. Thay vì chỉ giống như những bài giảng đầy tính lý thuyết mà mù mờ với các slide bài giảng của các thầy cô trong trường hay những quyển sách đang bán tại Nhà Sách thì Speacial 2.0 lại mang đến cho mình một trải nghiệm thực tế hơn về thế giới Marketing Online. Cuốn sách được tạo ra từ chính những tâm huyết và trải nghiệm thực tế của anh Thế Khương được đúc kết thành 224 trang. Nó thực sự không quá dài so với những quyển sách Marketing mình đã học nhưng thực sự nó chất và gây ấn tượng mạnh với mình ngay từ khi mới đọc trang đầu tiên của cuốn sách. Như nhiều bạn Reviewer về Special 2.0 trước có ấn tượng với cách bố trí bên ngoài cuốn sách thì mình lại ấn tượng về Font chữ cũng như cách In mực cực kì chuyên nghiệp của đội ngũ Kiemtiencenter. Mình ko hiểu cách in mực như thế nào mà khi mình đọc sách dưới ánh đèn thì tự dưng các dòng chữ đều loé sáng lên rất đẹp. Trong Special 2.0 mình còn học được thêm nhiều Case study bổ ích về thị trường Affiliate nước ngoài. Bên cạnh những Lời Khen về cuốn sách mình vẫn còn có vài GÓP Ý nhỏ về Special là: sách vẫn có vài lỗi Font cần khắc phục(chắc là do định dạng font nó bị lỗi sẵn như vậy) và mình vẫn cảm thấy trong sách có vài đoạn và vài trang đã có trên Kiemtiencenter tại vì mình là độc giả trung thành của Kiemtiencenter được 2 năm rồi nên hầu như các bài viết và tất cả đường link ra các trang khác của Kiemtiencenter mình đã biết hêt ^^. Hy vọng Special 2.0 mãi lan rộng ra và phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới để giúp cho các bạn khác như mình có thêm nhiều Kiến thức bổ ích hơn nữa. Thanks!!
xs

Mình không khen nhiều về hình thức của Special 2.0 nữa vì trước giờ Thế Khương Team đã luôn chuyên nghiệp như vậy rồi.

Còn về cuốn sách, nhìn tưởng viết về MMO nhưng thực ra hơn nửa cuốn sách viết về Full Stack Digital Marketing. Và mình rất hài lòng với nội dung như thế, vì trước giờ mình đã đọc quá nhiều tài liệu về MMO nhưng toàn viết về bề nổi, phải làm A,B,C rồi đến D. Thế giới công nghệ luôn thay đổi, do đó những tài liệu đó rồi sẽ nhanh lỗi thời. Còn cuốn sách này không như vây, không chỉ bạn từ A đến Z về cách làm, mà nó cho bạn cái kiến thức cốt lõi để bạn tự định hướng được bạn nên làm gì, rồi tự vạch ra con đường cho mình.

Mình là dân tự học là chính và cũng đã chạy Digital Marketing cho nhiều khách hàng, nhưng lần đầu tiên mình được clear về toàn cảnh Digital MKT và MMO nhờ cuốn sách này. Cuốn sách rất đáng đọc, không chỉ dành cho newbie mà những người đã có kinh nghiệm cũng nên đọc.

Đặc biệt, mình rất thích tư duy “BY FAILING TO PREPARE, YOU ARE PREPARING TO FAIL”, nên bạn cũng nên chuẩn bị nền tảng thật tốt trước khi chiến đấu nhé.

Mình tên Quyết, hiện 25 tuổi. Thật ra mình còn khá yếu về Digital Marketing nên quyết định tham gia vào ngôi nhà chung Special này.
Thật ra nội dung trong sách đã khá phong phú rồi, nhưng cái chính là khi tham gia vào ngôi nhà chung Special 2.0 này, điều mình mong muốn là sự chia sẽ và hỗ trợ từ Kiemtiencenter. Và các bạn chưa bao giờ làm mình thất vọng.

Đây là sản phẩm về digital marketing đầu tiên mà mình sở hữu, cũng là lần đầu mình tiếp xúc với Thế Khương. Phản hồi nhanh chóng, sản phẩm bao gồm sách in đẹp, chất lượng. Hơn hết là Up Community rất hữu ích cho người mới.

Về nội dung cuốn sách rất đầy đủ giúp người mới như mình có được cái nhìn tổng quan về Digital marketing. Bên cạnh đó trong sách còn giới thiệu các pro để mình có thể liên hệ học hỏi.

Cám ơn team!

Mình là Lan,sinh viên 2k1, vì mình không giỏi diễn đạt nên review hơi dài dòng. Thôi thì mọi người thông cảm vậy.

 • Đặt và nhận Special 2.0: Quá trình Special 2.0 được gửi đi rất chuyên nghiệp,có người gọi điện xác nhận kĩ càng, khả năng gặp vấn đề là rất thấp.Mình nhận được Special 2.0 vào ngày 6/10/2019, sau 3 ngày kể từ khi đặt, hàng được giao từ TP.HCM về ĐN. Mình thanh toán theo phương thức trả sau. Hàng được giao nhanh,gọn thái độ người giao hàng thân thiện,hàng được giao đến có thể bóc ra để kiểm tra cho chắc chắn.

 • Special 2.0 có những gì:

 • Về mặt hình thức: gói hàng đẹp từ ngoài vào trong, từ hộp đựng cho đến sách và áo thun.Chất giấy trơn và dai, bìa bọc sách plastic chắc chắn. Áo thun màu đen,chất liệu tốt, đem giặt xong vẫn đẹp như lúc được nhận.Ngoài sách và áo còn có tấm thẻ đi kèm để được hướng dẫn cụ thể hơn. Nhận hàng xong cũng không cần hoang mang phải làm gì tiếp theo vì thông qua email đã ghi lúc đặt mua mình được hướng dẫn cách sử dụng Special 2.0 kĩ hơn.

 • Về nội dung: Vì mình vẫn còn đang đọc sách, tìm hiểu và cũng chưa áp dụng vào thực tế được gì nên cũng không hoàn toàn nói rõ hết được toàn bộ giá trị của Special 2.0. Nhưng theo những gì mình thấy thì số tiền mình bỏ ra là xứng đáng, nội dung sách được đầu tư kĩ, dễ hiểu, có app đi kèm, chia sẻ rõ và thực tế về nhiều lĩnh vực Digital marketing,qua đó mình có hình dung tốt hơn để chuẩn bị bắt tay vào làm MMO.Ngoài ra còn có cả một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm, cách làm của anh chị đi trước.
  Sự chuyên nghiệp mà mình nhìn thấy ở Special 2.0 đã thuyết phục mình hoàn toàn.Giờ cuốn sách MMO trở thành sách gối đầu giường của mình, cảm thấy vô cùng có động lực để phấn đấu.

Xin chào mọi người. Mình là Hồng Hiệp mình hoàn toàn không biết gì về MMO, Digital Marketing.

Mình học làm Affiliate Marketing (mình không giỏi tiếng anh mà làm Clickbank :smile:) được 2 tháng từ khóa học khác trên Internet nhưng cảm thấy chưa hiệu quả, muốn kiếm thêm kiến thức nên lang thang trên mạng thì thấy Blog kiemtiencenter, thực ra lúc trước cũng có đọc một vài bài viết của Thế Khương rồi (bài viết rất hay, chuyên sâu, tình cảm. Mình mới nhận Special 2.0 được 2 ngày thôi, khi nhận sách ấn tượng ban đầu thật chuyên nghiệp, sách được đóng gói rất đẹp, sách có hộp đựng rất đẹp kèm theo ao thun rất đẹp. Còn về nọi dung mình mới đọc nửa quyên nhưng thấy nội dung rất bổ ích cho người mới như mình. Cảm ơn Thế Khương cùng đội ngũ KTcity rất nhiều.

Chào bạn Mt_Hue,
Mình cũng từng bán hàng online. Mình có thể xin một ít kinh nghiệm của bạn được ko?
Bạn cho mình cách thức để liên hệ với bạn nhé!

Mình đã nhận được Special 2.0. Cuốn sách MMO là tổng hợp kiến thức nên tảng và bài bản cho bất kì ai muốn làm MMO. Cuốn sách cho mình cái nhìn tổng quan, đầy đủ về các hình thức MMO, cho mọi người cái nhìn thực tế và những lời khuyên giá trị. Mình thích cách Khương định hướng cho mọi người là phải có kiến thức cứng nếu muốn thành công. Và đã làm là xác định phát triển lâu dài, khác với nhiều nơi bây giờ họ cứ nói về thành công nhanh, nghe có vẻ chộp dựt và không đi vào chiều sâu. Mình tin là muốn thành công thật sự trong bất kì lĩnh vực gì đều cần chiều sâu. Mình thấy cách Khương hướng dẫn mọi người rất nhân văn như tiếp cận khách hàng theo cách “dễ chịu”, không làm phiền khách hàng. Mình tin đó là cách để có phát triển bền vững. Khương không chỉ cung cấp cho mọi người tư duy đúng về Digital Marketing mà còn tư duy đúng về bán hàng nói chung. Cuốn sách được in bằng chất liệu giấy đẹp, đóng bìa cẩn thận, thể hiện sự trân trọng của tác giả dành cho người đọc. Chiếc áo đẹp, mình mặc vừa. Hệ thống support chuyên nghiệp. Mình rất thích nội dung premium trên web.