Để lại review về Special 2.0 của Thế Khương

Mình đọc xong cuốn MMO by Kiemtiencenter trong khoảng 4 ngày và ngay sau đó, mình đã đọc lại nó thêm một lần nữa để hiễu rõ hơn những chủ đề mà mình quan tâm. Dưới đây là một số đánh giá của mình về cuốn sách Kiếm Tiền Online này:

1. Hình Thức
Mình đã nhận được sách sau khoảng 2 ngày đặt hàng và ngay lập tức chạy lên phòng mở hộp. Ngay từ cái nhìn đầu tiên lúc mở hộp, mình đã cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Tất cả mọi thứ được đặt gọn gàng bên trong hộp đựng màu đen với logo thekhuong màu vàng chính giữa hộp.

Bên trong hộp đựng sẽ gồm có sách và chiếc áo EAT SLEEP MMO REPEAT. Trước khi nói đến nhân vật chính là cuốn sách thì mình cũng nói qua về chiếc áo. Áo có chất lượng rất tốt, mặt thoải mái và dòng chữ được in trên áo cũng chính là những gì mà cuộc sống của mình đang diễn ra mỗi ngày nên mình thật sự rất thích nó.

Bây giờ chúng ta sẽ đến với nhân vật chính. Sách được thiết kế cực kỳ bắt mắt với gam màu gradient. Mình thật sự rất thích kiểu màu gradient và cũng đã sử dụng kiểu màu này khá nhiều trên website của mình. Bao bọc sách được đóng rất cẩn thận, giống với những gì mình đã được trải nghiệm khi đặt sách với Bookcare tại Tiki. Tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt lớn nhất về chất lượng của cuốn sách này khi so với rất nhiều đầu sách mà mình đã từng order tại Tiki đó là chất lượng giấy. Mình chưa từng sở hữu một cuốn sách nào có chất lượng giấy tương tự: kiểu trơn trơn và dày chứ không mỏng và nhám như đa phần sách xuất bản hiện nay.

Tóm lại, về mặt hình thức, mình cực kỳ hài lòng và ưng ý.

2. Nội Dung
Vì phần hình thức bên ngoài được làm rất chuyên nghiệp nên mình rất kỳ vọng vào nội dung của cuốn sách này. Và Thế Khương hoàn toàn không làm mình thất vọng chút nào.

Nội dung được chia ra nhiều chủ đề khác nhau, rất dễ theo dõi, cách viết mạch lạc, rõ ràng và dễ hiểu. Mình đã quyết định theo đuổi công việc kiếm tiền online được 6 tháng rồi và tất cả đều gói gọn trong Affiliate Marketing và traffic chính của mình hoàn toàn đến từ free traffic. Cũng rất may mắn vì nội dung cuốn sách trình bày khá nhiều về cách kiếm tiền với Affiliate Marketing nên mình cũng học hỏi được thêm rất nhiều thứ. Đối với những hình thức tiếp thị thông qua mạng xã hội hay qua Google, vì mình chưa có cơ hội tiếp xúc nên lúc đọc không hiểu được nhiều lắm. Chắc chắn sau này sẽ đọc lại các phần đó khi mình bắt đầu kiếm tiền với paid traffic.

Một số điều quan trọng mình học được từ cuốn sách này cũng như từ chính trải nghiệm 6 tháng ăn ngủ với MMO:

 • Cố gắng tập thói quen làm việc một cách chuyên nghiệp ngay từ lúc bắt đầu

 • Tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm của người dùng chứ đừng chăm chú quá nhiều vào cách kiếm tiền

 • Hãy tạo nên sự khác biệt. Đây là điều cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn sống sót và tồn tại trong bất kỳ cuộc chơi lớn nhỏ nào chứ không riêng gì MMO.

 • Dành hết mọi tâm huyết vào bên trong mỗi bài viết. Content luôn là nền tảng vững chắc để bạn có thể đạt được thành công trong tương lai. Hãy nhắm đến sự chất lượng thay vì số lượng. Nếu bạn biết quan tâm đến trải nghiệm người dùng thì chắc chắn bạn sẽ làm được điều này thôi.

 • Cuối cùng, hãy đam mê, kiên trì và học hỏi mỗi ngày. Thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

Chúc Thế Khương luôn có nhiều sức khỏe, đạt được nhiều thành công hơn nữa và tiếp tục giữ lửa để mang đến thật nhiều giá trị cho cộng đồng nhé!

Chúc các anh em Kiemtiencenter đạt được thật nhiều thành công và nỗ lực kiếm thêm thật nhiều tiền nhé!

Luôn tiện, với những ai chưa quyết định mua sách thì hãy nhanh tay đi nào vì lợi ích không chỉ dừng lại ở cuốn sách mà bạn còn có thể học được thêm rất nhiều thứ thông qua kênh riêng của Special 2.0.

Xin chào anh Thế Khương và tất cả anh chị , bạn bè trên kiemtiencenter

Mình tên là Tín , sinh năm 1995 , đến từ TP. Hồ Chí Minh , sau bao nhiêu ngày chờ đợi hôm nay mình đã nhận được sách . Phải nói là tâm trạng của mình rất là phấn khích vì sắp được đọc và học hỏi những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ những bậc tiền bối đi trước .

Nhìn trên bìa sách , đập vào mắt là một dòng " BY FAILING TO PREPARE , YOU ARE PREPARING TO FAIL " ( Thất bại trong sự chuẩn bị , đồng nghĩa với bạn chuẩn bị cho sự thất bại. ) , đây là một dòng gây ấn tượng cực mạnh cho mình vì nó phản ánh rất đúng về cuộc đời của chúng ta , trong công việc hay cuộc sống , thất bại trong sự chuẩn bị coi như bạn chuẩn bị thất bại trong việc đó . Đây là dòng khiến mình mở ngay cuốn sách để tìm hiểu trong khi reviews đôi chút về quyển sách này .

Cám ơn anh Thế Khương và các anh chị đi trước đã chia sẽ những kiến thức vô cùng hữu ích cho mình và các bạn đi sau . Hy vọng những bạn đã có và đang đặt mua sẽ nhận được cuốn sách này , cùng nhau đọc và chia sẽ những kinh nghiệm hữu ích để giúp đỡ nhau cùng tiến bộ . Giờ thì mình không kịp chờ đợi và tiếp tục đọc sách đây :slight_smile: . Xin chúc cho cộng đồng ngày càng phát triển mạnh mẽ để cho cuốn sách càng thêm ý nghĩa :slight_smile:

1 Like

2222

1 Like

Chào Thế Khương và tất cả các bạn, mình là fan của Thế Khương và Kiemtiencenter từ lâu, đã tham gia Special từ phiên bản 1.0.

Với rất nhiều hăm hở hồ hởi hào hứng và cuối cùng là… hụt hẫng, bởi vì như Thế Khương đã nói ngay từ đầu.

Mình dành quá ít thời gian cho nó, do đó cái gì cũng biết chút chút chẳng có cái nào ra cái nào cả cuối cùng cùi vẫn hoàn cùi ( nói theo ngôn từ của TK).

Thú thật không phải vì mình không có đam mê, không phải mình không cố gắng cũng không phải Special ít kiến thức (ngược lại là khác) mà có lẽ mình đã quá già cỗi và lạc hậu với mớ kiến thức cũ kỹ của thời 7x nên khi tiếp cận những cái quá mới mình bị chết ngộp.

Vừa già vừa chậm,ban ngày cày cuốc để nuôi 1 vợ với 1 đàn vịt giời ban đêm mới mò sờ mẫm MMO thì kết quả thế nào không cần phải nói thêm nữa,ah không, có kết quả là sau những đêm thao thức cùng MMO từ Special 1.0 sang Special 2.0 mình đã nâng sĩ số đàn vịt giời của mình từ 2 thành 3 :frowning: :frowning:

Tuy thất bại với Special 1.0 nhưng mình không thất vọng vì mình nghĩ trong thương vụ này mình đã “lãi” quá nhiều so với số vốn ít ỏi bỏ ra.Do đó khi TK vừa công bố 2.0 là mình đăng ký ngay không cần suy nghĩ.


Cảm nhận của mình về phiên bản 2.0:

 • Áo vẫn vậy nhưng bỏ bớt hàng chữ khá sến nằm sau lưng nên cứng cứng tuổi như mình mặc ra đường cũng đỡ ngại.
 • Sách rất bổ ích thiết thực dễ hiểu dễ hành ( thực hành )
 • Hệ thống hỗ trợ tren kiemtiencenter đã được update len tầm cao mới với Thanh Long Bạch Hổ và các ctv hoạt động năng nổ nhiệt tình kịp thời so với lúc trước ( hình như lúc trước TK chỉ có 1 mình nên có lúc có cảm giác cậu ấy bị quá tải, thấy thương ghê :grin:).
  Tóm lại : nâng cấp lần này rất đáng đồng tiền bát gạo vì rất cụ thể và thích hợp cho nhiều đối tượng cho cả gà lẫn bờ-rồ… gần như là cầm tay chỉ việc cho newbie lâu năm như mình…
  Thôi mình xin phép stop để tranh thủ đi sờ-bay đây.
  Ngàn lần cám ơn Khương và đồng bọn :kissing_heart::kissing_heart::yum:


Nhận sách + áo được 1 tuần rồi, nhưng bận bù đầu, chưa coá time đọc và nghiên cứu, sách vs áo đóng gói cẩn thận và chắc chắn! Đã từng rất thích MMO cách đây 10 năm rồi (đã kiếm được vài đồng lẻ) nhưng do nhiều lý do lại đi theo 1 hướng khác không liên quan đến MMO, nhưng cái máu MMO trong người vẫn còn hừng hực, 1 hôm vu vơ khi search google tìm MMO thấy bài của Khương rất hay (tuy hơi lười đọc) ,máu quá đăng kí luôn, hi vọng là mối tình của mình vs MMO nó sẽ đc hâm nóng trở lại cho dù time để dành cho nó là rất ít, nhìn anh chị em làm full time mà mình thấy thèm và gen tỵ lắm lắm !

Đúng như anh khương nói trong cuốn sách. Digtal marketing là nền móng để kinh doanh. Em đọc xong quyển sách mà thấm quá.


Nhận được quyển sách đã thấy nó xin hơn những sách khách rồi. Đầu tiên là chiếc hộp quá đẹp. Sách thì được bóc nilon cẩn thận. Giấy sờ vào mịn màng không còn gì để chê.
Nội dung cô đọng tổng hợp hết các hướng để làm digtal marketing. Em cảm thấy mình nhận được rất nhiều giá trị so với số tiền phải bỏ ra.
Bản thân em là sinh viên nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh. Đó là lý do em chọn speacial 2.0 để làm đáp án cho mình. Tuy mới chỉ đọc lướt thôi nhưng cũng khiến em nảy ra nhiều ý tưởng hay để áp dụng.
Đối với các bạn chưa làm kinh doanh thì speasial 2.o sẽ là 1 lựa chọn không tồi để cho bạn những kiến thức cực hay.
Cuối cùng em xin cảm ơn anh khương và đội nhóm đã ra mắt speasical 2.0

Chào các bạn và Thế Khương. Mình đã mua sách được nửa tháng rồi và đã đọc hết quyển sách tới lần 3, đến khi thấm được 1 chút mới mạnh dạn lên đây để lại review.

Mình được 1 thầy giới thiệu về Thế Khương và web kiemtiencenter từ 2 năm trước, cũng vọc được khá nhiều kiến thức trong đó, hihi.

Nói về MMO, mình cảm thấy đây thực sự là một cuốn sách được viết ra bởi 1 người có tâm huyết, kinh nghiệm thực tế, và nó rất hữu ích với mình. Tất cả những gì mình băn khoăn thì thật kì lạ đều có thể tìm trong cuốn sách này. Và mình thích nhất chương Search engine optimization: Chưa bao giờ lỗi thời. Bởi nó khá chi tiết những vấn đề mà bản thân mình rất cần áp dụng cho công việc.

Một thứ mình cũng rất thích đó là khi gia nhập vào channel, có nhiều Tip và mẹo khá hay. Nhiều vấn đề mình cứ nghĩ là mình biết nhưng thực ra chẳng biết gì, và nó làm cho mình thấy hào hứng, muốn khám phá thật nhiều về digital marketing.

Trong tất cả các cuốn sách về marketing digital thì đây là cuốn sách mình thấy đỉnh nhất và bây giờ mình dùng nó làm sách gối đầu giường, đọc mãi k chán.

Tóm lại, nếu để mô tả về cuốn sách, mình chỉ có thể nói bằng 1 từ thôi: “Chất”. Ai làm digital marketing hay MMO mà không biết đến cuốn sách này thì quá phí.

Chào Thế Khương và toàn thể các bạn. Mình là Đỗ Hữu Văn, sinh năm 87. Tham gia và nhận được sách của Khương ngay từ đợt đầu, nhưng bây giờ mới viết Reviews gửi tới Khương.

 1. Về trình bày sách, đóng gói sách, vận chuyển, Team hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình
 2. Về nội dung sách:
 • Giúp cho người đọc có cái nhìn tổng thể về MMO và các vấn đề liên quan
 • Viết bài theo định hướng cho người đọc, các vấn đề chi tiết đã có trên site của Thế Khương
 1. Với Special v1.0 đến v2.0
 • Mình rất khâm phục Khương và Team với lượng kiến thức qua các bài hướng dẫn chi tiết trên vietmmo.club
 • Càng hào hứng với v2.0, dù chưa làm được gì với MMO, nhất là thời gian vừa rồi bận nên ko theo dõi và đọc bài của Khương được.

Cám ơn Khương về các bài định hướng, hướng dẫn chi tiết và tận tâm nhé

Giá tôi biết Thế Khương cách đây 2 năm.

Ngày đó D mới về lại VN sau 2 năm trao đổi văn hoá với nước ngoài. Về Vn, D không biết kinh doanh cái gì mà chỉ mặc định trong đầu là mình phải kinh doanh. Khốn nỗi, khi đó các chương trìn hdjay làm giàu xuất hiện nhiều quá. Bạn mình đi học quá nhiều nên dẫn mình theo luôn. Sau khi trải qua gần 1 năm để học hết đủ loại thầy, khoá học thì mình phát hiện ra mình hết tiền rồi mà vẫn chưa kinh doanh gì cả.

Ngay lúc đó, 1 bạn thân tình của mình giới thiệu mình với Thế Khương và blog kiemtiencenter. Nhìn bài viết của bạn, mình khẳng định đây là 1 người chia sẻ thật với rất nheieuf kinh nghiệm thực chiến. Mọi kiến thức bận chia sẻ đều có giá tri và tính ứng dụng rất cao. Sau này khi Khương ra cuốn Special 2.0 thì mình mua ngay. Phần vì các ưu đãi trong cuốn sách rát hấp dẫn, phần vì cũng xem như mình gửi lại tiền học phí môt phần cho bạn.


Mình khẳng định ngoài kia có khá nhiều thầy bà, dạy trên trời dưới đất, thu tiền trên cung trăng nhưng kiến thức toàn cóp nhặt google hay đi học nước ngoài bê nguyên xi dạy lại. Kiến thức thực chất như trang web mình không có nhiều đâu.
Cám ơn bạn Khương và đội ngũ lần nữa.

2 Likes


Special 2.0 của Thế Khương là một cuốn sách gối đầu giường giúp cho những người thuộc dạng newbie như mình một cái nhìn tổng quan về MMO kiếm tiền trên mạng. Và bởi thế cuốn sách này mang trong mình những vấn đề cốt lõi nhưng căn bản và rất mở về MMO. Để đọc cuốn sách này một cách hiệu quả thì có lẽ phải đọc từ từ theo kiểu mưa dầm thấm lâu, không thể vội vàng được. Khi có special 2.0 trong tay thì mình đã đọc nó một mạch từ đầu đến cuối trong hẳn một ngày để nắm bắt được các vấn đề mấu chốt. Sau đó thì thỉnh thoảng mỗi ngày mình lại quay lại đọc lại một vài trang nào đó. Và mỗi lần như thế mình đều tìm ra được những điều mới mẻ. Nói chung mình cũng rất đồng ý với câu nói:“Nếu bạn không có sự chuẩn bị từ trước thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ rơi vào tình trạng thất bại trong tương lai không xa”… ! Cám ơn @thekhuong92, cám ơn special 2.0. Với special 2.0 mình vẫn sẽ tiếp tục đọc và vọc vạch trên con đường MMO đầy gian nan nhưng cũng không ít những bất ngờ, thú vị, hứng khởi và đam mê…


Xin chào Thế Khương Team và cộng đồng MMO.
Mình đã từng tham gia Thế Khương Team trước đó và cả special 1.0 của Team và đều rất hài lòng với những sản phẩm và giá trị mình nhận được.
Xuất phát điểm là dân công nghệ, mình hoàn toàn không có kiến thức về Marketing, nhưng vì đam mê kinh doanh và Marketing, mình quyết định tự xây cho mình một nền tảng mới.
Tuy nhiên mình thật sự bị ngập thông tin về những tài liệu được chia sẻ trên mạng, có quá nhiều kiến thức và không được tổng hợp lại cụ thể và dần dần mình bắt đầu nản chí.
Thât may mắn khi lúc đó mình vô tình biết đến Thế Khương Team và kiemtiencenter và tham gia cộng đồng MMO. Những kiến thức mà Thế Khương Team chia sẻ đã giúp mình rất nhiều trong công việc hàng ngày và cả định hướng tương lai.
Chính vì vậy khi Special 2.0 ra đời mình hoàn toàn yên tâm và đặt mua ngay khi có thể.
Cuốn sách của Thế Khương Team đã giúp mình tổng hợp và hệ thống lại kiến thức về Digital Marketing. Đưa ra những ví dụ rất cụ thể dù là người mới hay đã từ làm trong lĩnh vực Marketing thì đều học hỏi được rất nhiều kiến thức.
Special 2.0 không chỉ là một cuốn sách hay một chiếc áo, mà trong đó chứa đựng một giá trị rất lớn cho cộng động MMO. Và từ Special 2.0 mình đã có rất nhiều ý tưởng cho việc kinh doanh và công việc sắp tới của mình.
Cảm ơn Thế Khương Team rất nhiều.

Chào bà con!

Mình là nghiakk (là Nghĩa Không Khùng đấy), mình đã mua Special 1.0 trước đó, và bây giờ là mua bản 2.0 nữa.

Mình nhận thấy một điều quan trọng, đó là sự phát triển tiến hóa của phiên bản Special 2.0 lần này, phiên bản sách khiến mình cảm thấy như được sở hữu hơn, đọc thích hơn, đây là lý do mà con người ta ham mê vật chất đây chứ đâu =))))

Kiến thức của phiên bản lần này được update thoát ra khỏi chữ MMO mà bà con vẫn thường hiểu là kiếm tiền online, bây giờ nó phù hợp với dân Digital Marketing, và cũng phù hợp luôn với dân Kinh Doanh Online.

Diễn đàn đã được làm mới, mình không còn nhớ cái đường dẫn vào diễn đàn cũ nữa, nhưng up.kiemtiencenter.com mình cảm thấy dễ giao lưu học hỏi hơn, dễ nắm bắt kiến thức hơn.

Quanh đi quẫn lại, vẫn là kiến thức, mình không quan tâm áo thun đâu, thật luôn. Nhưng kiến thức trong Special 2.0 của Thế Khương lần này mình phải nói là phục. Vì nếu mà nói về bán sản phẩm số, xây dựng membership thì ở Việt Nam, Thế Khương là trùm rồi, học bao nhiêu thầy bà cũng không thể tốt hơn cộng đồng này! Vì kiến thức - hỗ trợ - update liên tục 3 thứ này như kiểu song kiếm hợp bích.

Đấy :v Mình tìm thấy nhiều thứ hay trong này, và nghiêm túc nghiên cứu Affiliate hơn!

Cám ơn Thế Khương!

1 Like

Chào mọi người.
Mình rất mong đợi cuốn sách này khi tham gia Special 2.0 của Khương. Khi nhận được cuốn sách trên tay là mình bắt tay vào nghiền ngẫm, nghiên cứu và mình chọn Affiliate là con đường khởi đầu.
Đọc sách và kết hợp với hướng dẫn của Khương trên Blog kiemtiencenter.com giúp mình tự tin bắt tay vào xây dựng web viết blog, không còn chần chừ như trước nữa; phải công nhận là khi bắt tay vào làm sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng bạn đã có định hướng từ Khương, triển khai công việc từng bước một, kiên trì và cố gắng thì sẽ làm được.
Mình cám ơn Khương vì đã hướng dẫn, xây dựng 1 cộng đồng hỗ trợ, giúp đỡ người mới như mình.

Chào mọi người cùng Team Thế Khương,
Thêm 1 newbie nữa là mình. Biết đến Thế Khương trong khoảng 1 năm trở lại. Bắt đầu là những thông tin về cái dự án T-shirt, Cryptocurrency và quay trở lại các chiến dịch Affiliate. Rất hâm mộ bạn trong những lĩnh vực này. Sau nhiều đắn đo, chờ đợi, nhân đợt Special 2.0 ra mắt, mình đã quyết định tham gia cùng đội nhóm, tìm hiểu về lĩnh vực này.

Cảm nhận đầu tiên của mình là đội nhóm khá nhiệt tình, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm chốt thông tin vận chuyển sách. Rất may là mình không bị delay trong quá trình vận chuyển. Và sau 2 ngày thì dc tận tay đập hộp. Thiết kế khá đơn giản, chữ dc in vừa phai, dễ đọc. Có lẽ do chất liệu giấy cứng nên khi đọc dưới đèn có thể bị lóa. Còn về nội dung thì lối hành văn rất gần gũi, chân thật.

Do mới bắt đầu nên chưa thể nhận xét dc về kiến thức trong cuốn sách. Nhưng có điều mình chắc chắn đây sẽ là lượng kiến thức rất lớn, rất giá trị mà mn có cơ hội tiếp cận. Nhiệm vụ của mỗi người là đọc và tiêu hóa từ từ thôi :smiley:

Khi nhận được special 2.0 mình thấy được nhiều điều từ các bạn mà mình phải học hỏi

 1. Sự chuyên nghiệp: từ cách gói hàng phẳng đến từng góc cạnh, đến phần hộp chứa đồ và phần bọc lót sách.
 2. Sự tỷ mỉ, chau chuốt đến từng sản phẩm của các bạn.
 3. Sự nhiệt tình quan tâm của các bạn đến chúng tôi
  Và còn nhiều cái nữa. Cám ơn các bạn rất nhiều

Mình đã nhận được cuốn sách Special 2.0. Quả thật lần đầu mua cuốn sách mình không nghĩ sẽ nhận được 1 món quà tuyệt vời thế này.

Đựng trong hộp cứng và rất trang trọng, sách được bọc nhựa sẵn luôn.Áo thì chất lượng tốt, đúng size, mặc vào cảm giác đi 1 vòng thành phố có thể có vài anh em đồng đạo đâu đó có thể gặp được :slight_smile:

Hình thức thì cảm thấy tuyệt vời. Đến nội dung thì mình đã đọc đến : “Lạnh, Ấm và Nóng” cảm thấy được 1 cái nhìn tổng quan hơn về Digital Marketing, về con đường MMO hay Affiliate mà mình đang quan tâm.

Chất lượng sách thì khỏi chê rồi, giấy in bóng và chất lượng tốt. Giờ thì đâu cũng vác nó theo, vừa đọc vừa highlight những ý hay, rồi tự ngồi vọc vạch vẽ ra những điều cần thiết cho chiến lược sắp tới. Cảm ơn Khương đã đưa đến mình một trời kiến thức thực tế chứ không phải bất cứ lý thuyết suông nào trong các khóa học mà mình từng biết trước đây.

Hy vọng một ngày không xa, mình sẽ đem câu chuyện thành công, câu chuyện của 1 người thành công như Thế Khương đã làm để kể lại cho những bạn đi sau mình.

Nhận được cuốn sách speacial 2.0 từ cách đây 2 tuần nhưng công việc bận nên sáng nay cũng cố tạm gác công việc dành chút thời gian để đọc cuốn sách do Khương gửi.

Cảm nhận giống mọi người đó là thấy được sự chuyên nghiệp và trau chuốt sản phẩm khi đến tay khách hàng. Đó là mấu chốt để có một lượng traffic trung thành.

Biết đến MMO và Khương từ lâu nhưng thật sự thời gian này khi biết có cuốn 2.0 và một cộng đồng anh em cùng làm MMO thì mình cũng quyết tâm dành thời gian cho MMO. Hy vọng được Khương và a e MMO trao đổi giúp đỡ cùng phát triển.


Hi team!
Mình là Thành…Đến từ Quảng Nam. Sau khoảng 2 ngày chờ đợi thì cuối cùng mình cũng đã gặp được special 2.0.
Đúng là team marketing có khác,nhìn vào SPC2.0 là mình thấy thích ngay.Cảm nhận là món đồ của mình được gửi cẩn thận và trân trọng.Áo thì vừa vặn mặc vào là thấy thích cày mmo ngay.Sách thì hình thức đẹp và nội dung cũng trình bày cẩn thận tuy là có một số thuật ngữ mình vẫn chưa hiểu được.
Mình cũng đã đọc sách được 1 lần, mình nắm chỉ được tầm vài vấn đề thôi.Nói chung là còn mơ hồ khá nặng về traffic,mình chắc phải đọc tầm vài lần nữa thì mới nắm bắt được.
Mình cảm thấy mmo hay và muốn theo nó đến cùng.hiện giờ mình vẫn còn đi làm cả ngày tối về chỉ cày được mấy tiếng nên chưa được gì/mong có ai đó định hướng để sớm có thể có review về thu nhập^^


Cảm nhận đầu tiên về gói special 2.0 khá hài lòng, bao bì cũng như thiết kế nhìn khá là bắt mắt. Sách rất đẹp, đẹp từ trong ra ngoài. Mình cũng hay đọc sách nhưng sự thực là chưa bao giờ mình đọc được cuốn sách nào mà từ phong chữ đến chất liệu giấy đẹp vậy cả.

 • Ngoài ra sách còn được bọc nilong 1 cách cẩn thận, thế này thì muốn làm cũ “chân kinh” cũng khó ra phết đấy :smiley:

 • Về nội dung thì còn gì để bàn nữa, toàn bộ kiến thức về digital marketing giúp cho người mới như mình có được cái nhìn bao quát toàn bộ về digital marketing.

Cũng như cho mình biết được các cách để kiếm tiền online. Nội dung được trình bày theo thứ tự để cuốn hút người đọc không thể đặt cuốn sách xuống, đây là quyển sách đầu tiên mà mình đọc nó chỉ hoàn toàn trong vòng 1 ngày, vì không thể đặt xuống được.

Và mình tin chắc là chỉ đọc 1 lần thì chắc không thể nào hấp thụ hết toàn bộ kiến thức mà anh Khương và đội ngũ đã để toàn bộ tâm huyết vào, sẽ xem như nó cuốn sách gối đầu giường trên con đường bắt đầu tập tành kinh doanh trên internet.