Để lại review về Special 2.0 của Thế Khương

Mình đã nhận được bộ S2.0 rồi, áo mặc vừa, đẹp, mát.
Sách thì chất lượng in quá tuyệt vời. Giờ đang lĩnh hội nội dung.
Cảm ơn @thekhuong92 và các anh em trong @Kiemtiencenter.

4 Likes

Hà Nội mấy bữa mưa to quá, e ngồi hóng sp 2.0 của a Khương mà hồi hộp như mong mẹ về nhà. Cuối cùng e nó cũng về tới tay.
Món quà sp 2.0 của a Khương hơn cả sự mong đợi áo rất vừa, sách in trên chất liệu rất đẹp, e vẫn đang tiếp tục lĩnh hội những kiến thức quý báu từ cuốn sách này. Cảm ơn a Khương và team của anh.


Mình chính thức nhận MMO special 2.0 thật sự khi nhận sách quá háo hức. Mình bắt đầu tới với marketing digital năm 25 tuổi, so với nhiều bạn là muộn. Nhưng mình đã bắt đầu, mình cũng đã biết kiếm tiền center từ lâu, đax thấy special từ những ngày giới thiệu phân vấn lắm. Vì khi bắt đầu lại từ đầu đi theo đam mê của mình. Mình không có gì, đang vừa làm vưa học về digital và nghĩ rằng mình thật sự thích công việc này. Lĩnh vực digital marketing quá thú vị, mình muốn kiếm tiền. Nên đã sau 1 lần nhắn tin lấy code chưa mua thì lần thứ 2 mình đã cầm special 2.0 trên tay. Mình đang dành khoảng thời gian cuối ngày để đọc nhanh và mai thức dậy repeat thật sự. Bắt đầu MMO

Xin chào tất cả mọi người mình là một newbie mới tập tành về MMO và gần như là không biết 1 tý gì về thế giới MMO cả. Thời gian gần đây mình lang thang trên mạng và có đọc được 1 ít bài viết trên kiemtiencenter của Thế Khương mình cảm thấy khá hay và bổ ích cho bản thân mình, sau 1 ngày đắn đo suy nghĩ và mình đã quyết định đặt mua sách special 2.0 để xem có thể mổ xẻ được gì trong quyển sách và nhổi nhét vào đầu mình không ^^.
Cảm nhận lần đầu tiên khi special 2.0 về mình đã thật sự rất háo hức, đó là một sản phẩm được đầu tư rất nghiêm túc về hình thức. Đập vào mắt mình là một chiếc hộp nhìn rất sang, bên trong là một quyển sách được bọc nhựa đàng hoàng và màu săc của quyển sách trông cũng rất đẹp, cùng với đó là một áo thun được xếp gọn gàng.
Về nội dung thì mình chỉ mới đọc được có một ít nên không dám nhận xét gì nhiều, tuy nhiên cảm nhận của mình qua một vài trang là bố cục trình bày rất khoa học và nội dung thì rất thực tế. Mình sẽ cố gắng đọc hết quyển sách này trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Còn đây là phần hình ảnh sản phẩm mình nhận được từ team

1 Like

sách rất đẹp, in cẩn thận, giấy bóng lóa hết cả mắt, áo vừa như được may vậy, còn đang ngâm cứu, chưa bình luận nhiều về sách, nhưng đọc khoảng 30 trang đầu thấy khá chi tiết và xúc tích!

Xin chào mọi người.
Mình là 1 newbie MMO và đang trong quá trình tìm hiểu và bắt đầu với hình thức Affiliate Marketing. Mình biết đến Thế Khương và kiemtiencenter cũng được một thời gian khá lâu. Mình biết Khương là một người khá có tiếng và uy tín trong cộng đồng MMO.
Cảm nhận về Special 2.0:
Điều đầu tiên mình thấy được là tất cả đều rất đẹp, chuyên nghiệp.
Sách: Chất lượng giấy rất tốt, nội dung mình thấy rất cô đọng, là những kiến thức nền tảng, dễ tiếp cận. Nội dung trình bày rất khoa học, hợp lý, giúp những người mới như mình có một mindset đúng đắn về MMO và Digital Marketing.
Áo: rất đẹp, chất lượng vải tốt và mặc khá thoáng mát. Mình mặc vừa in.
Up Community: Cộng đồng hoạt động rất sôi nổi, rất tốt cho mọi người đặc biệt những newbie như mình có thể trao đổi học hỏi.
Telegram: Rất tiện lợi, thông tin nhanh chóng, đảm bảo bạn sẽ không lỡ một bài viết nào mới từ blog kiemtiencenter. Đặc biệt có những bài viết chất lượng dành riêng cho những thành viên của Special 2.0.
Tổng kết: mình thật sự rất hài lòng về Special 2.0.

Nhận được Special 2.0 đã lâu nhưng nay mới ngồi đây viết những cảm nhận của mình về điều đặc biệt này. m rất ngạc nhiên khi nhận được quà tặng này khá bất mất , áo rất vừa vặn, m cũng đã đọc hết sách mặc dù có một số trang cuối bị chóc keo nhưng không sao cuốn sách nhìn vẫn còn mới và m cũng chẳng quan tâm gì tới đó miễn là nội dung trong quyển sách rất hay rất cô động làm cho m biết rất nhiều kiến thức mà mình chưa bao giờ nghe.


Nó giúp m rất nhiều và nảy sinh ra nhiều ý tưởng để làm MMO. thực sự rất biết ơn toàn bộ team cũng không biết nói gì hơn ngoài sự cám ơn và sẽ cố gắng học hỏi không ngừng để phụ lòng Thế khương đã giúp đỡ cộng đồng một cách rất máu lửa
À phần về áo thun rất vừa với m hay do dáng m chuẩn nó mới vậy :rofl::rofl:, nhưng dù s vẫn thích cái nội dung trong cuốn sách hơn hết

1 Like

sách là một phần quan trọng trong special 2.0.
Mình thấy ngoài sách thì cộng đồng up và telegram mang lại nhiều kiến thức thực tế được làm mới thường xuyên hơn.Nó rất bổ ích…

1 Like
 **Xin chào các bạn trong cộng đồng kiemtiencenter !**

** Mặc dù đã nhận được quà gần hai tháng, nhưng hôm nay mình mới viết vài dòng cảm nhận sau khi đã đọc qua hai lượt cuốn sách “MMO by kiemtiencenter” và tham gia Telegram Channel, Up Community.** **
** Thật lòng hôm nay mới viết review nên cảm xúc không còn cao trào như khi mới nhận được, nhưng mình vẫn nhớ cảm giác đó. Sau khi đặt Special 2.0 của KTCT là những giây phút chờ đợi. Vì mình ở Phú Thọ nên nghĩ mất 3 - 5 ngày mới nhận được quà. Nhưng có lẽ chưa đầy 48 tiếng, shipper dừng xe trước cửa gọi “anh ơi nhận hàng”. Quá nóng lòng nên trên đường ra lấy hàng, mình tiện cầm luôn con dao … để khui hàng vì biết chắc đó là quà rồi( mấy ngày đo mình không đặt gì ngoài S 2.0). Và rồi anh xin, cước hết bao nhiêu em, dạ anh chỉ nhận hàng thôi ạ. OK, cảm ơn em!****
**** Khui quà ra, và một chiếc hộp :****


…màu đen bí hiểm, sang trọng, rất thơm.
Mở hộp và cho hết ra bàn :

Lót vải màu vàng rất cẩn thận, sách “MMO by kiemtiencenter” và áo “EAT SLEEP MMO REPEAT”. Áo thì thỉnh thoảng mới mặc, giữ cho nó mới, mở sách trước xem học được luôn cái gì không đã :
Sách được hoàn thiện rất cẩn thận, bìa cứng, bọc nilon chống … cũ. Các trang giấy dùng giấy dày, bóng, font chữ to, dễ đọc. Đặc biệt, sách có mùi thơm cực kỳ quyến rũ(Chắc mình )nghĩ, người làm công đoạn cuối cùng trong khâu hoàn thiện cuốn sách phải là một bạn gái rất đáng yêu, quyến rũ, xinh đẹp thì sách mới thơm đến như vậy :smile:
rồi, tạm thế đã, nghiên cứu sâu phải có thời gian và có người kèm.
Thử áo :

Size L, có vẻ hơi rộng xíu, nhưng bạn Khương bảo hơi rộng xíu mới đẹp. Rất ưng!
Chốt : Bộ quà tặng có rất nhiều quà. Món quà nào cũng được KTCT trau chuốt hết sức cẩn thận, tỉ mỉ, cực kỳ sang chảnh. Vấn đề cốt lõi bây giờ là, vận dụng kiến thức để nâng tầm bản thân sao cho tương xứng.

1 Like

Đây là lần 2 mua một cái gì đó từ Thế Khương. Lần đầu là mua hosting Godaddy chỉ đê lấy bộ theme, và giờ là Special 2.0.
Điều đầu tiên là mọi thứ từ khâu thu phễu, bao bì cuốn sách, hay các “món quà đặc biệt” kèm theo đều được làm rất cẩn thận, tỉ mỉ. Chính cái up community này cũng rất được tính toán cẩn thận để tạo ra một cộng đồng chất lượng.
Tiếp theo là cuốn sách được tổng hợp các kinh nghiệm của Thế Khương và các chuyên gia khác trong mỗi lĩnh vực riêng của họ. Có nhiều điều mà tôi đã từng đọc, nhưng không tổng hợp và lưu giữ được thì cuốn sách lại nói lên lần nữa làm tôi hiểu rõ ràng hơn. Cuốn sách được in và thiết kế rất đẹp mắt và sang trọng nhưng có điều phần gáy in không ok lắm. Khi tôi đọc được nửa cuốn thì có nhiều trang bị rời ra và tôi đã phải dùng hồ nước để gắn lại.
Không có gì là hoàn hảo cả, tôi nghĩ điều quan trọng trong special không phải là chất lượng cuốn sách mà chính là kiến thức bên trong và “món quà kèm theo”.

42476389_2204182502934895_4857890199717281792_n|281x500

1 Like

Khen: Mình đánh giá cao về tính chuyên nghiệp khi mua hàng của các Bạn. Sách được trình bày đẹp, chữ to, có một số lỗi biên soạn nhưng nhỏ thôi, bao bì ổn, áo khá đẹp.

Chê: Kiến thức trong sách tuy có nhiều chủ đề, bao quát toàn bộ vấn đề về digital marketing nhưng nó quá cơ bản và chung chung. Để bán một cuốn sách như vậy + thêm cái áo thì theo mình là không xứng đáng. Mình cũng chờ đợi nó xứng đáng ở phần up.kiemtiencenter như các bạn đã hứa.

Cảm nhận: Up.kiemtiencenter hoặc telegram giống như 1 cái phễu thu hút thêm traffic cho kiemtiencenter vậy. Nó có thể tốt hơn với các bạn khi phát triển website, bán được nhiều sách và đúng là tạo thêm giá trị cho cộng đồng.

Chờ đơi: Mình mong chờ những kiến thức chuyên sâu hơn từ các Bạn, những bài viết đi sâu hơn về những vấn đề liên quan đến digital marketing mà Bạn đã nói trong cuốn sách.

Hy vọng: Hy vọng sẽ học hỏi được nhiều hơn từ các bạn qua up.kiemtiencenter.

Chân trọng!

2 Likes

Mình đọc xong cuốn MMO by Kiemtiencenter trong khoảng 4 ngày và ngay sau đó, mình đã đọc lại nó thêm một lần nữa để hiễu rõ hơn những chủ đề mà mình quan tâm. Dưới đây là một số đánh giá của mình về cuốn sách Kiếm Tiền Online này:

1. Hình Thức
Mình đã nhận được sách sau khoảng 2 ngày đặt hàng và ngay lập tức chạy lên phòng mở hộp. Ngay từ cái nhìn đầu tiên lúc mở hộp, mình đã cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Tất cả mọi thứ được đặt gọn gàng bên trong hộp đựng màu đen với logo thekhuong màu vàng chính giữa hộp.

Bên trong hộp đựng sẽ gồm có sách và chiếc áo EAT SLEEP MMO REPEAT. Trước khi nói đến nhân vật chính là cuốn sách thì mình cũng nói qua về chiếc áo. Áo có chất lượng rất tốt, mặt thoải mái và dòng chữ được in trên áo cũng chính là những gì mà cuộc sống của mình đang diễn ra mỗi ngày nên mình thật sự rất thích nó.

Bây giờ chúng ta sẽ đến với nhân vật chính. Sách được thiết kế cực kỳ bắt mắt với gam màu gradient. Mình thật sự rất thích kiểu màu gradient và cũng đã sử dụng kiểu màu này khá nhiều trên website của mình. Bao bọc sách được đóng rất cẩn thận, giống với những gì mình đã được trải nghiệm khi đặt sách với Bookcare tại Tiki. Tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt lớn nhất về chất lượng của cuốn sách này khi so với rất nhiều đầu sách mà mình đã từng order tại Tiki đó là chất lượng giấy. Mình chưa từng sở hữu một cuốn sách nào có chất lượng giấy tương tự: kiểu trơn trơn và dày chứ không mỏng và nhám như đa phần sách xuất bản hiện nay.

Tóm lại, về mặt hình thức, mình cực kỳ hài lòng và ưng ý.

2. Nội Dung
Vì phần hình thức bên ngoài được làm rất chuyên nghiệp nên mình rất kỳ vọng vào nội dung của cuốn sách này. Và Thế Khương hoàn toàn không làm mình thất vọng chút nào.

Nội dung được chia ra nhiều chủ đề khác nhau, rất dễ theo dõi, cách viết mạch lạc, rõ ràng và dễ hiểu. Mình đã quyết định theo đuổi công việc kiếm tiền online được 6 tháng rồi và tất cả đều gói gọn trong Affiliate Marketing và traffic chính của mình hoàn toàn đến từ free traffic. Cũng rất may mắn vì nội dung cuốn sách trình bày khá nhiều về cách kiếm tiền với Affiliate Marketing nên mình cũng học hỏi được thêm rất nhiều thứ. Đối với những hình thức tiếp thị thông qua mạng xã hội hay qua Google, vì mình chưa có cơ hội tiếp xúc nên lúc đọc không hiểu được nhiều lắm. Chắc chắn sau này sẽ đọc lại các phần đó khi mình bắt đầu kiếm tiền với paid traffic.

Một số điều quan trọng mình học được từ cuốn sách này cũng như từ chính trải nghiệm 6 tháng ăn ngủ với MMO:

 • Cố gắng tập thói quen làm việc một cách chuyên nghiệp ngay từ lúc bắt đầu

 • Tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm của người dùng chứ đừng chăm chú quá nhiều vào cách kiếm tiền

 • Hãy tạo nên sự khác biệt. Đây là điều cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn sống sót và tồn tại trong bất kỳ cuộc chơi lớn nhỏ nào chứ không riêng gì MMO.

 • Dành hết mọi tâm huyết vào bên trong mỗi bài viết. Content luôn là nền tảng vững chắc để bạn có thể đạt được thành công trong tương lai. Hãy nhắm đến sự chất lượng thay vì số lượng. Nếu bạn biết quan tâm đến trải nghiệm người dùng thì chắc chắn bạn sẽ làm được điều này thôi.

 • Cuối cùng, hãy đam mê, kiên trì và học hỏi mỗi ngày. Thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

Chúc Thế Khương luôn có nhiều sức khỏe, đạt được nhiều thành công hơn nữa và tiếp tục giữ lửa để mang đến thật nhiều giá trị cho cộng đồng nhé!

Chúc các anh em Kiemtiencenter đạt được thật nhiều thành công và nỗ lực kiếm thêm thật nhiều tiền nhé!

Luôn tiện, với những ai chưa quyết định mua sách thì hãy nhanh tay đi nào vì lợi ích không chỉ dừng lại ở cuốn sách mà bạn còn có thể học được thêm rất nhiều thứ thông qua kênh riêng của Special 2.0.

Xin chào anh Thế Khương và tất cả anh chị , bạn bè trên kiemtiencenter

Mình tên là Tín , sinh năm 1995 , đến từ TP. Hồ Chí Minh , sau bao nhiêu ngày chờ đợi hôm nay mình đã nhận được sách . Phải nói là tâm trạng của mình rất là phấn khích vì sắp được đọc và học hỏi những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ những bậc tiền bối đi trước .

Nhìn trên bìa sách , đập vào mắt là một dòng " BY FAILING TO PREPARE , YOU ARE PREPARING TO FAIL " ( Thất bại trong sự chuẩn bị , đồng nghĩa với bạn chuẩn bị cho sự thất bại. ) , đây là một dòng gây ấn tượng cực mạnh cho mình vì nó phản ánh rất đúng về cuộc đời của chúng ta , trong công việc hay cuộc sống , thất bại trong sự chuẩn bị coi như bạn chuẩn bị thất bại trong việc đó . Đây là dòng khiến mình mở ngay cuốn sách để tìm hiểu trong khi reviews đôi chút về quyển sách này .

Cám ơn anh Thế Khương và các anh chị đi trước đã chia sẽ những kiến thức vô cùng hữu ích cho mình và các bạn đi sau . Hy vọng những bạn đã có và đang đặt mua sẽ nhận được cuốn sách này , cùng nhau đọc và chia sẽ những kinh nghiệm hữu ích để giúp đỡ nhau cùng tiến bộ . Giờ thì mình không kịp chờ đợi và tiếp tục đọc sách đây :slight_smile: . Xin chúc cho cộng đồng ngày càng phát triển mạnh mẽ để cho cuốn sách càng thêm ý nghĩa :slight_smile:

1 Like

2222

1 Like

Chào Thế Khương và tất cả các bạn, mình là fan của Thế Khương và Kiemtiencenter từ lâu, đã tham gia Special từ phiên bản 1.0.

Với rất nhiều hăm hở hồ hởi hào hứng và cuối cùng là… hụt hẫng, bởi vì như Thế Khương đã nói ngay từ đầu.

Mình dành quá ít thời gian cho nó, do đó cái gì cũng biết chút chút chẳng có cái nào ra cái nào cả cuối cùng cùi vẫn hoàn cùi ( nói theo ngôn từ của TK).

Thú thật không phải vì mình không có đam mê, không phải mình không cố gắng cũng không phải Special ít kiến thức (ngược lại là khác) mà có lẽ mình đã quá già cỗi và lạc hậu với mớ kiến thức cũ kỹ của thời 7x nên khi tiếp cận những cái quá mới mình bị chết ngộp.

Vừa già vừa chậm,ban ngày cày cuốc để nuôi 1 vợ với 1 đàn vịt giời ban đêm mới mò sờ mẫm MMO thì kết quả thế nào không cần phải nói thêm nữa,ah không, có kết quả là sau những đêm thao thức cùng MMO từ Special 1.0 sang Special 2.0 mình đã nâng sĩ số đàn vịt giời của mình từ 2 thành 3 :frowning: :frowning:

Tuy thất bại với Special 1.0 nhưng mình không thất vọng vì mình nghĩ trong thương vụ này mình đã “lãi” quá nhiều so với số vốn ít ỏi bỏ ra.Do đó khi TK vừa công bố 2.0 là mình đăng ký ngay không cần suy nghĩ.


Cảm nhận của mình về phiên bản 2.0:

 • Áo vẫn vậy nhưng bỏ bớt hàng chữ khá sến nằm sau lưng nên cứng cứng tuổi như mình mặc ra đường cũng đỡ ngại.
 • Sách rất bổ ích thiết thực dễ hiểu dễ hành ( thực hành )
 • Hệ thống hỗ trợ tren kiemtiencenter đã được update len tầm cao mới với Thanh Long Bạch Hổ và các ctv hoạt động năng nổ nhiệt tình kịp thời so với lúc trước ( hình như lúc trước TK chỉ có 1 mình nên có lúc có cảm giác cậu ấy bị quá tải, thấy thương ghê :grin:).
  Tóm lại : nâng cấp lần này rất đáng đồng tiền bát gạo vì rất cụ thể và thích hợp cho nhiều đối tượng cho cả gà lẫn bờ-rồ… gần như là cầm tay chỉ việc cho newbie lâu năm như mình…
  Thôi mình xin phép stop để tranh thủ đi sờ-bay đây.
  Ngàn lần cám ơn Khương và đồng bọn :kissing_heart::kissing_heart::yum:


Nhận sách + áo được 1 tuần rồi, nhưng bận bù đầu, chưa coá time đọc và nghiên cứu, sách vs áo đóng gói cẩn thận và chắc chắn! Đã từng rất thích MMO cách đây 10 năm rồi (đã kiếm được vài đồng lẻ) nhưng do nhiều lý do lại đi theo 1 hướng khác không liên quan đến MMO, nhưng cái máu MMO trong người vẫn còn hừng hực, 1 hôm vu vơ khi search google tìm MMO thấy bài của Khương rất hay (tuy hơi lười đọc) ,máu quá đăng kí luôn, hi vọng là mối tình của mình vs MMO nó sẽ đc hâm nóng trở lại cho dù time để dành cho nó là rất ít, nhìn anh chị em làm full time mà mình thấy thèm và gen tỵ lắm lắm !

Đúng như anh khương nói trong cuốn sách. Digtal marketing là nền móng để kinh doanh. Em đọc xong quyển sách mà thấm quá.


Nhận được quyển sách đã thấy nó xin hơn những sách khách rồi. Đầu tiên là chiếc hộp quá đẹp. Sách thì được bóc nilon cẩn thận. Giấy sờ vào mịn màng không còn gì để chê.
Nội dung cô đọng tổng hợp hết các hướng để làm digtal marketing. Em cảm thấy mình nhận được rất nhiều giá trị so với số tiền phải bỏ ra.
Bản thân em là sinh viên nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh. Đó là lý do em chọn speacial 2.0 để làm đáp án cho mình. Tuy mới chỉ đọc lướt thôi nhưng cũng khiến em nảy ra nhiều ý tưởng hay để áp dụng.
Đối với các bạn chưa làm kinh doanh thì speasial 2.o sẽ là 1 lựa chọn không tồi để cho bạn những kiến thức cực hay.
Cuối cùng em xin cảm ơn anh khương và đội nhóm đã ra mắt speasical 2.0

Chào các bạn và Thế Khương. Mình đã mua sách được nửa tháng rồi và đã đọc hết quyển sách tới lần 3, đến khi thấm được 1 chút mới mạnh dạn lên đây để lại review.

Mình được 1 thầy giới thiệu về Thế Khương và web kiemtiencenter từ 2 năm trước, cũng vọc được khá nhiều kiến thức trong đó, hihi.

Nói về MMO, mình cảm thấy đây thực sự là một cuốn sách được viết ra bởi 1 người có tâm huyết, kinh nghiệm thực tế, và nó rất hữu ích với mình. Tất cả những gì mình băn khoăn thì thật kì lạ đều có thể tìm trong cuốn sách này. Và mình thích nhất chương Search engine optimization: Chưa bao giờ lỗi thời. Bởi nó khá chi tiết những vấn đề mà bản thân mình rất cần áp dụng cho công việc.

Một thứ mình cũng rất thích đó là khi gia nhập vào channel, có nhiều Tip và mẹo khá hay. Nhiều vấn đề mình cứ nghĩ là mình biết nhưng thực ra chẳng biết gì, và nó làm cho mình thấy hào hứng, muốn khám phá thật nhiều về digital marketing.

Trong tất cả các cuốn sách về marketing digital thì đây là cuốn sách mình thấy đỉnh nhất và bây giờ mình dùng nó làm sách gối đầu giường, đọc mãi k chán.

Tóm lại, nếu để mô tả về cuốn sách, mình chỉ có thể nói bằng 1 từ thôi: “Chất”. Ai làm digital marketing hay MMO mà không biết đến cuốn sách này thì quá phí.

Chào Thế Khương và toàn thể các bạn. Mình là Đỗ Hữu Văn, sinh năm 87. Tham gia và nhận được sách của Khương ngay từ đợt đầu, nhưng bây giờ mới viết Reviews gửi tới Khương.

 1. Về trình bày sách, đóng gói sách, vận chuyển, Team hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình
 2. Về nội dung sách:
 • Giúp cho người đọc có cái nhìn tổng thể về MMO và các vấn đề liên quan
 • Viết bài theo định hướng cho người đọc, các vấn đề chi tiết đã có trên site của Thế Khương
 1. Với Special v1.0 đến v2.0
 • Mình rất khâm phục Khương và Team với lượng kiến thức qua các bài hướng dẫn chi tiết trên vietmmo.club
 • Càng hào hứng với v2.0, dù chưa làm được gì với MMO, nhất là thời gian vừa rồi bận nên ko theo dõi và đọc bài của Khương được.

Cám ơn Khương về các bài định hướng, hướng dẫn chi tiết và tận tâm nhé

Giá tôi biết Thế Khương cách đây 2 năm.

Ngày đó D mới về lại VN sau 2 năm trao đổi văn hoá với nước ngoài. Về Vn, D không biết kinh doanh cái gì mà chỉ mặc định trong đầu là mình phải kinh doanh. Khốn nỗi, khi đó các chương trìn hdjay làm giàu xuất hiện nhiều quá. Bạn mình đi học quá nhiều nên dẫn mình theo luôn. Sau khi trải qua gần 1 năm để học hết đủ loại thầy, khoá học thì mình phát hiện ra mình hết tiền rồi mà vẫn chưa kinh doanh gì cả.

Ngay lúc đó, 1 bạn thân tình của mình giới thiệu mình với Thế Khương và blog kiemtiencenter. Nhìn bài viết của bạn, mình khẳng định đây là 1 người chia sẻ thật với rất nheieuf kinh nghiệm thực chiến. Mọi kiến thức bận chia sẻ đều có giá tri và tính ứng dụng rất cao. Sau này khi Khương ra cuốn Special 2.0 thì mình mua ngay. Phần vì các ưu đãi trong cuốn sách rát hấp dẫn, phần vì cũng xem như mình gửi lại tiền học phí môt phần cho bạn.


Mình khẳng định ngoài kia có khá nhiều thầy bà, dạy trên trời dưới đất, thu tiền trên cung trăng nhưng kiến thức toàn cóp nhặt google hay đi học nước ngoài bê nguyên xi dạy lại. Kiến thức thực chất như trang web mình không có nhiều đâu.
Cám ơn bạn Khương và đội ngũ lần nữa.

2 Likes