Cùng điểm danh & giới thiệu đôi chút về bạn!

Hi all, chào mừng đến với Up Community. Đối với các thành viên Special 2.0, đây sẽ là nơi mình trả lời câu hỏi của các bạn liên quan đến Digital Marketing. :kissing_heart::kissing_heart::kissing_heart:

Đây không phải là một cộng đồng kín, không phải là một mạng xã hội, và cũng không phải toàn bộ câu hỏi sẽ được duyệt. Các bạn nên đọc qua Giới thiệu về cộng đồng trước khi hoạt động


Để khởi đầu, đây sẽ là topic điểm danh thông qua việc giới thiệu bản thân. Đầu tiên sẽ là mình.

Mình là Thế Khương, người sẽ giúp các bạn có được sự tiến bộ thông qua các hoạt động cộng đồng. Điển hình nhất trong thời gian này là Special 2.0 & Up Community.

Mình sinh năm 1992, bước chân vào con đường MMO từ 2013 (Lúc này mình năm 3 học viện công nghệ bưu chính viễn thông) & có kết quả sau 6 tháng. :blush: :blush: :blush:

Mình thành lập blog Kiemtiencenter, nơi mình lưu trữ hàng trăm kiến thức khác nhau như : Affiliate Marketing, Wordpress, SEO hay MMO & Digital Marketing nói chung. Đến hiện tại, đã rất nhiều người biết tới MMO thông qua mình và đi theo con đường chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, không dính phải những hình thức MMO “rác” nữa.

Mình chủ yếu làm affiliate marketing ở thị trường quốc tế. Kinh doanh & hợp tác đa mảng ở thị trường Việt Nam (Mình sẽ public các dự án mình đang làm ở một dịp khác).

2015 tới 2016, mình không phải là người mang hình thức kiếm tiền với bán áo thun ở Việt Nam. Tuy nhiên mình là người “hút” hơn 10.000 users cho nền tảng Teespring (Tức là 10.000 thành viên Việt Nam đăng ký & bán áo trên nền tảng Teespring thông qua sự giới thiệu từ mình.) Chưa kể các platform khác.

Cũng trong 2 năm này, mình tạo ra Thế Khương MMO Team với ~5000 thành viên trả phí. Hoạt động xung quanh lĩnh vực bán áo thun & làm affiliate marketing. Hiện tại để đơn giản hóa việc truyền tải lại kiến thức 1 cách đúng đắn hơn, mình đã thay thế hoàn toàn Thế Khương Team bằng ưu đãi Special 2.0

2017, năm của Crypto, mình được biết đến với vai trò leader của GALAXY TEAM, chuyên về ICO với hơn 11.000 thành viên join Telegram Channel. Thành công có, sấp mặt cũng không ít vì thị trường đang downtrend nên mình tạm dừng hoạt động bên mảng này để tập trung thời gian vào làm MMO & kinh doanh.

2018, mình quay lại việc định hướng cho người mới đi vào những con đường MMO “chân chính” hoặc tăng khả năng cạnh tranh khi kinh doanh online. Ưu đãi Special kết thúc phiên bản 1.0 với ~10k lượt nhận (Mua hosting được tặng kèm các bonus kèm theo) & Special 2.0 ra đời với cơ cấu hoàn toàn mới, với mục tiêu đem lại cho tất cả thành viên kiến thức nòng cốt & quan trọng về Digital Marketing.

Vì theo mình : Nếu có kiến thức Digital Marketing tốt, bạn có thể làm được bất cứ thứ gì, cho dù là MMO hay kinh doanh online.

Sở trường của mình là Inbound Marketing, lấy chất lượng nội dung làm nòng cốt và nguyên tắc trong marketing của mình là “Quảng cáo làm sao cho không giống quảng cáo càng tốt”

Mình từng là dân affiliate marketing nên bản thân tự có nhiều kỹ năng digital marketing khác nhau & hy vọng rằng mình có thể dùng tất cả những kỹ năng này để giúp được toàn thể cộng đồng Up Community trong thời gian tới.

Trên đây là một chút điểm nhấn về những năm vừa qua của mình. Hy vọng mình sẽ được làm quen với từng người thông qua những lời giới thiệu ngắn. Nếu có thể hãy cho mình một bức ảnh của bạn để nhận diện.

Have a nice day :wink:

104 Likes

Hi Khương, hi mọi người!
Mình là Việt, sinh năm 1987 (chắc khá giừ ở đây rôi :)) mình ở Hải Phòng nhé! Anh em nào ở Hải Phòng kết bạn giao lưu nhé!
Trước đây mình chỉ làm Quản lý cho một nhãn hàng thời trang chứ cũng chẳng liên quan gì đến MMO cả. Với MMO thì mình là một dân mơ thực sự luôn, đã nghe về MMO nhưng không mấy khi để ý đến nó lắm, cảm giác như nó là một cái gì đó “trên trời” vậy :))
Và đến thời điểm cuối 2017 công việc của mình không được thuận lợi như trước và cũng là khi mình cảm thấy cứ đi làm thuê mãi thì không biết bao giờ mới có được sự tự do, thoải mái về thới gian và tiền bạc thì lúc đó mình mới thực sự quan tâm đến nó và muốn thử sức với nó.
Và ngay khi biết đến MMO cũng là lúc sml luôn :)) Các bạn biết đấy khi không có kiến thức, thiếu hiểu biết mà lĩnh vực đầu tiên mình đặt chân vào lại là Crypto và lại đúng lúc nó đu đỉnh =)) vậy là sml thôi. Từ đó đến nay mình cũng đang tìm hiểu và chưa biết nên chọn lĩnh vực gì để dấn thân tiếp theo cả.
Về Khương và team thì mình đã biết từ thời gian 2015 - 2016 rồi nhưng cũng chỉ thực sự để ý từ cuối năm 2017 khi mình quan tâm đến MMO.
Tóm lại mình là một tay mơ chẳng biết cái mẹ gì hết :(( rất mong được học hỏi mọi người ạ!
Cảm ơn mọi người!

36 Likes

Chào Khương và anh em MMO.
Mình là Hoàng Sơn, sinh năm 92 hiện tại mới nghiêm túc với con đường MMO được 2 tháng.
Mình biết tới Khương từ năm 2016, tham gia special 1.0, chủ yếu để rèn tư duy, kỹ năng với cách làm.
Fail vài camp áo thun, fail vài website cùng vì lười viết nội dung.
Mình đã tìm hiểu từ PPC, youtube partner, áo thun, PL, aff amazon.
Vì lan man nhiều thứa nên vẫn chưa có profit nào từ global nên năm nay mình quay lại thị trường VN.
Tập trung vào ngách mà mình mạnh nhất.
Mình hiện tại đang fulltime aff tại nhà.
Tuy vẫn sml nhưng sẽ kiên trì thêm 6 tháng nữa.
Hiện tại mình đã nghỉ hẳn công việc mất 5 năm học hành, chuyên tâm vào MMO.
(Mình học dược nhé nên chắc các bạn biết mình làm ngách nào rồi)
Hy vọng sau 6 tháng tới mình set up xong mấy cái blog ở VN ổn, có profit đều đặn. Năm 2019, mình dự định quay lại global nên vẫn còn học hỏi nhiều từ Khương.
Mình thích cuộc sống tự do nên afiliate là con đường mình chọn.
Tiếc là bắt đầu hơi trễ nên giờ già rồi mà kinh nghiệm chỉ là newbie.
Hy vọng có cơ hội hợp tác với Khương trong tương lai.
:wink:

23 Likes

Anh làm affiliate về dược hay có nguồn hàng dược & tự kinh doanh ?

9 Likes

Hi mọi người, mình là Sang, mình sn 1990 và mới bắt đầu chập chững bước vào MMO đây…mình cũng ko giỏi văn vẻ gì nên chỉ giới thiệu thế thôi…
Mong mn sau này giúp đỡ mình…

10 Likes

Xin chào mọi người có cùng đam mê MOMO!
Mình là Lực (Full name: Đào Bá Lực) - Đến từ Hiệp Hòa - Bắc Giang

Blockquote Sẽ rất vui nếu gặp được đồng hương :heart_eyes::heart_eyes::heart_eyes:

Mình biết tới MMO từ 1 ông anh chuyên JVZOO rồi sau đó là Web5ngay, cuối cùng là Kiemtiencenter. Tìm hiểu và đam mê nó từ khi nào mà không hề hay biết. Tuy rằng, chưa có thu nhập với MMO và cụ thể là hình thức affiliate nhưng đây vẫn đang là hình thức mình sẽ theo đuổi trong thời gian này.
Hiện tại công việc của mình là làm việc tại Samsung Việt Nam (Công việc mà khá nhiều bạn trẻ mong muốn có được) nhưng đối với mình thì khác. Mình chán ngán với nó và mong muốn giải phóng bản thân bằng MMO. Tiếc rằng có nhiều gánh nặng trên vai nên chưa thể dứt áo ra đi được. :)). Hiện tại trong 1 tháng thì mình đang giành 2h/ngày làm việc bình thường và nguyên 10 ngày để tìm hiểu về affiliate và viết blog.
Hy vọng được học hỏi nhiều điều từ team và kiếm riêng được cho mình những người bạn chung chí hướng.
Cảm ơn đã đọc đôi lời giới thiệu này, chúc bạn thành công và chúc team ngày càng lớn mạnh.

22 Likes

Chào anh Khương và các anh em MMO.
Em tên là Vũ, sinh năm 2000 em đã từng tham gia về tiền điện tử. Em đến đây với mong muốn được mở rộng kiến thức của mình về nhiều mảng khác, rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.
Chúc mọi người thành công trong công việc! Em xin cảm ơn!

18 Likes

Chào Boss, chào mọi người.
Em là Thiên Trang, sinh năm 96 và hoàn toàn là newbie trong lĩnh vực MMO. Em biết về lĩnh vực này mới đầu năm qua blog kiemtiencenter của boss Khương, đọc qua blog em cảm thấy bản thân mình phù hợp với lĩnh vực này nên muốn theo đuổi nghiêm túc và lâu dài. Sau này mong mọi người giúp đỡ ạ…

11 Likes

Chào cả nhà, mình là Lan Anh, sinh năm 1993, biết đến MMO thì lâu lắm rồi, đọc cũng nhiều nhưng cái gì cũng thử đến nửa chừng rồi dừng nên chẳng đi tới đâu cả. Mình thấy trong n cách MMO thì viết blog dù old fashion vẫn là phương pháp chậm mà chắc nhất. Mục tiêu của mình là kiếm được 20tr/tháng, mình biết ở đây nhiều anh chị có thể kiếm được hơn rồi nhưng cái target ấy chắc cũng sml với mình lắm :))
MMO có thể ko hẳn là đam mê của mình nhưng cuộc đời có nhiều thứ cần làm quá mà phải dành tới 9, 10 tiếng đồng hồ kiếm tiền cho những chi tiêu hàng ngày thực sự vs mình quá lãng phí, mình muốn có một nguồn thu nhập ko đòi hỏi quá nhiều thời gian (công sức thì phải nhiều rồi) để mình có thể yên tâm theo đổi những đam mê nho nhỏ khác-những thứ chẳng bao h kiếm được tiền cả.
Mình là đứa khá chậm trong công nghệ, hay trì nãi nên có anh em ở đây rất mong có thêm động lực để thực hiện được nhiều dự định ban đầu.
Mục tiêu của các bạn là gì ?

17 Likes

Chào người quen, mình là Chàng Ngọ Nàng Mùi đây…mong sẽ nhận đc sự giúp đỡ của bác sau này

8 Likes

Chào a Khương và mọi người mình là Vũ Quốc Thành, sinh năm 1993, mình ở Eah’leo - Đăk lăk. Mình mới biết đến MMO mong mọi người giúp đở.

10 Likes

chào mọi người mình là Nam sinh năm 1998 mình mới biết đến MMO qua blog của anh Khương nhưng chưa thử qua bao giờ. trước mình đã có ý định vào Thế Khương MMO team nhưng do công việc bận quá nên không thể vào team để tìm hiểu. bây giờ mình cũng đã khá rảnh rỗi nên muốn theo đuổi MMO một cách đúng đắn nhất nên mình quyết định sử dụng gói ưu đãi này của anh Khương rất vui khi được tiếp xúc với mọi người cùng đam mê. hy vọng thành công sẽ đến với mình và tất cả các bạn :heartbeat::heartbeat:

6 Likes

Chào đồng chí cùng quê :smiley:

13 Likes

Chào anh em!
Mình tên Bảo, đang là chuyên viên tín dụng của một bank có tiếng…ai cũng nói là làm tín dụng giàu lắm nhưng ko hẳn nhé anh em. Mình cũng dạo qua vài web về MMO và cũng đang tập tành làm một website để kiếm tí tiền hí hí!
Thấy các anh em làm tiếp thị liên kết mà ham!

9 Likes

Hello mọi người
Minhh tên Việt, sinh năm 1990. Hiện tại đang làm 1 authority site amazon dc 3 tháng rồi. Anh em nào đang làm món này có thể giao lưu nhé ^.^

Thân ái và quyết thắng :slight_smile:

12 Likes

Chào mọi người! Mình là Phương Uyên, sinh năm 94 và hiện đang ở TP.HCM. Quê mình ở Kon Tum. Từ thời sinh viên mình cũng tham gia hình thức MMO, đó là gõ capcha nhưng không đi đến đâu. Năm ngoái, mình được ông anh hướng dẫn làm youtube, cũng mày mò làm mấy tháng trời, cuối cùng cũng thành công cốc. Hy vọng vào đây sẽ được anh Khương chỉ giáo và học hỏi kiến thức từ mọi người! :blush::blush::blush:

10 Likes

Xin chào cả nhà. Mình tên Phạm Thế Anh, sn 1990, Mình ở Tuyên Quang ( Ai Tuyên Quang kết bạn lập team nhé ) mình làm ngành y, mình thật sự không muốn làm chuyên môn khi về nhà nên mình tìm đến MMO và biết đến Kiemtiencenter. Từ đầu năm 2016 đến giờ mình cũng thất bại vài lần và giờ cũng có thành quả ổn định.
Cảm ơn Khương rất nhiều…

9 Likes

Mình là Lộc . Sinh năm 1999 hiện tại biết và theo đuổi affiliate marketing từ khi ngồi ghế nhà trường năm lớp 11. Người đầu tiên mà làm mình biết đến MMO là Anh Thế Khương đẹp trai. Và người mình thần tượng nhất khi nói về affiliate marketing cũng là anh Khương đẹp trai. Nhưng biết trình còn kém nên chỉ đọc các bài viết của anh Khương. Mất 2.5 năm mới tạo ra được số tiền đầu tiên. Làm MMO sợ nhất là fail và mất tiền nên cũng nhiều lần đắng đo có quyết định chạy camp không nhưng đa phần là dùng free traffic và ads nhỏ để kéo traffic lỗ và mất cũng nhiều. Mình học và làm MMO tứ tung trên google từ rất nhiều người nhiều chuyên gia nhưng cái ông khương ổng SEO tốt quá nên nhớ hoài.
Cũng là ông Khương này nên mình khó bảo giờ có cái ý nghĩ là làm mẹo hay ăn sỏi. Muốn zô team anh từ 2 năm trước mà lúc đó không có 100k sáng nữa :slight_smile:
Nói chung là mình tên Nguyễn Đức Lộc sinh năm 1999 đang sống ở Bình Dương
Post này cảm ơn anh Khương và ra mắt với các sư huynh.
Quần trọng vẫn là cái đống kiến thức sắp đc ánh Khương gửi. Kkk anh em cùng comment chào nhau nào

12 Likes

Chào mọi người, mình Leo. Mình 24 tuổi, mình thích ngoại ngữ và du lịch. Vì đến ở tây nguyên, sóng yếu, khỉ nhiều nên giờ mới mò tay vô MMO. :grin::grin::grin::grin: Mình tìm thấy MMO và muốn thử sức. Cũng như kiếm thêm nguồn thu nhập để khắc phục hậu quả tập tành kinh doanh và sấp mặt trong thời gian gần đây. Rất vui cùng làm việc với mọi người. Love all :heart_eyes:

12 Likes

Chào mọi người
Mình tên là Kha , sinh năm 1997 , biết đến MMO 2 năm trước nhưng chỉ lướt qua . Hiện tại mình vẫn đang đi học và đi làm thêm . Mong cùng mọi người chia sẻ và nâng cao thêm kiến thức về digital marketing .

11 Likes