Chọn kênh quảng bá sản phẩm/dịch vụ phù hợp

anh lưu ý việc viêt nhiều bài viết chứa keywords giống nhau có thể bị google phạt vì optimize quá đà nhé. Nên gộp chung lại 1 big content sẽ tốt hơn rata nhiều.

2 Likes

Cứ tích vào dấu tích sản phẩm thuốc nhé. Nó vẫn duyệt thôi. KO cần đăng ký

Nó duyện, nhưng không cho hiển thị vì lý do( thuật ngữ thuốc bị hạn chế) mình mới nhận được phản hồi từ phía google và đã khác phục được rôi.

1 Like

Hello team,
Mình là Hà, quê ở Ninh Bình.
Mình đang có dự án triển khai bán hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ, sp từ tự nhiên, chữa cực tốt các vấn đề phụ khoa và dành đc cho cả phụ nữ có thai. Mình băn khoăn có nên lập web bán hàng hay nên lập landing page kiểu ladipage để bán.
Bán hàng trên Facebook có hiệu quả đối với mặt hàng này ko? Vì nhìu phụ nữ có vấn đề về phụ khoa, họ sẽ ngại chia sẻ trên Facebook.
Website thì mình chưa lập, đang suy nghĩ đặt tên miền cho phù hợp.
Email của mình là hadt.incip@gmail.com
Rất mong muốn nhận đươjc sự chia sẻ của những ai có kinh nghiệm về bán hàng online, kiểu mặt hàng thế này.
Cảm ơn cả nhà, rất mong đc giúp đỡ.
P/S:Nếu ai muốn CTV hoặc đại lý bán hàng thì có thể liên hệ với mình.

Bạn nên làm trước với Google Ads, những vấn đề của phụ nữ họ không nói trên Facebook, nhưng họ tìm Google cách khắc phục.

Bạn có thể làm landing page, rồi prelanding page để tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi.

6 bài viết đã được hợp nhất vào chủ đề: Xác định thị trường ngách & sản phẩm/dịch vụ để phát triển

Chào mọi người, mình là newbie đang bắt đầu tư việc làm launch product để lấy gia tăng kỹ năng của bản thân trước. Mình đang tìm hiểu thì có 2 cách để chọn sản phẩm nhưng mình có thắc mắc như sau:

 1. Lên mucheye và lọc trong phần premier launch: Mình chọn 1 số sản phẩm có ngày launch xa 1 chút để có thời gian tìm hiểu và đầu tư thì đa phần không thấy có chỗ để cho vô xin link affiliate
 2. Vô Jvzoo vào top seller để chọn sản phẩm: cái này thì sản phẩm đã đang bán rồi mình xin link bán có ảnh hưởng gì không, với cả mình vào trang sản phẩm thì không kiểm tra được khi nào họ ngừng bán.
  Mong mọi người chỉ giáo thêm
  Cảm ơn mọi người rất nhiều.
 1. Đó là do vendor họ chưa hoàn thành hoặc chưa public jvpage để xin link nha bạn. Bạn xem sản phẩm nào có trang jvpage thì cứ xin hết 1 lượt rồi nếu được approve thì xem xét sản phẩm đó sau rồi tiến hành làm cũng được nhé.
 2. Không ảnh hưởng gì bạn nhé. Thường thì họ sẽ launch giá thấp trong vòng 5-7 ngày gì đó sau đó họ sẽ để giá gốc chứ họ không ngừng bán đâu nha vì sau đợt launch họ vẫn kiếm được từ sản phẩm đó. Bạn cứ xin rồi quảng bá bình thường thôi. Nhưng cũng phải thỉnh thoảng ghé trang salepage của sản phẩm xem salepage còn chạy không nha.

Hi bạn, mình có góp ý chút về nội dung fanpage của bạn

 • Về nội dung page, sau 1 thời gian bạn có thể đa dạng hóa content theo chủ đề: Cung cấp kiến thức, giới thiệu sản phẩm, nội dung viral,… để người đọc không bị nhàm nhán. Chia trọng số hàng ngày/ hàng tuần/ hàng tháng để đảm bảo nội dung được post đều đặn.

 • Xây dựng nét đặc trưng cho trang của mình, về tông giọng, cách viết, hình ảnh và video.
  Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ cách viết bài facebook của mình để tham khảo nhé.

3 Likes

mới tiếp cận MMO, lại không có nhiều time, mông lung quá, chả biết bắt đầu từ đâu !

1 Like
 • Nhanh nhất là chạy quảng cáo
 • Free traffic thì giới thiệu cho bạn bè, người thân, làm giveaway, build nội dung chất lượng từ từ, livestream chia sẻ,…

Hiện tại bán hàng trên Fanpage mà không có trump thần chưởng thì khó mà tiếp cận khách hàng

Có làm & dùng để:

 • Làm brand: Luôn là hướng đi về lâu dài. Thị trường quốc tế hiện tại cạnh tranh nhau bằng cách nuôi brand chứ không có kiểu bán hàng cá nhân thiếu chuyên nghiệp như VN đâu e.
 • Retarget: Dùng ads retarget vào website.
3 Likes

Mình bắt đầu từ con số 0, cũng đọc và mày mò làm website được 3 tuần. Đây là web của mình: songkhoe24h.com.

Mọi người cho mình xin thêm ý kiến về giao diện cũng như giải đáp giúp mình 1 số vướng mắc sau với ạ

 1. Khi mình nhập đầy đủ tên website vào thanh tìm kiếm google (songkhoe24h.com) thì vẫn không thấy được website của mình ở tất cả các page search google là vì sao :(.

 2. Mình có tự chạy qc FB kéo traffic về website nhưng thấy lượt đọc bài viết trên web ko tăng lên là vì sao?

 3. Khả năng content của mình cũng kém nên chủ yếu mình đi spy và làm lại nội dung, gần như giống đến 60% thì có cách nào tránh để google đánh giá ko phải là đi copy ko? :smiley: . Vì mình vào Google Search Console thì thấy thông báo như thế này: http://prntscr.com/kzw2ye

 4. Nên đăng bài thường xuyên lên website như trên Fanpage FB ko hay chỉ cần 1 lượng bài nhất định rồi bắt đầu SEO?

 5. Có bác nào ở HN khu Mỹ Đình Cầu Giấy bớt chút thời gian rảnh chỉ mình 1 số vấn đề về làm web wp được ko ạ. Nhiều cái mình làm theo hướng dẫn nhưng vẫn không được, không biết lý do vì sao :smiley:.
  VD: cài SSL, mình cài đi cài lại 3-4 lần mà vẫn báo lỗi đỏ, web ko an toàn. zzzzz

Chào bạn, các vấn đề bạn gặp phải thì:

 1. Để search trang web của bạn trên google xem google đã biết gì về bạn, bạn tìm với cú pháp: “site: songkhoe24h.com” nhé. Tuy nhiên vẫn chưa thấy web của bạn đâu, bạn đã fetch as google chưa? Nếu 3 tuần mà web vẫn không được index bất kì trên google, và đọc ở dưới thì mình nghĩ có lẽ web của bạn đã vào danh sách chặn rồi.
 2. Bạn chạy FB ads nhưng không thấy tác dụng thì có nghĩa là bạn chạy không hiệu quả. Có thể là target không đúng, nội dung không hấp dẫn,chạy …
 3. Google đánh giá rất cao việc đem lại lợi ích cho cộng đồng nên rất kĩ trong việc spam bài, và mình thấy bài viết của bạn đặt từ khóa quá nhiều, bạn đặt quá nhiều link về các web khác trong bài viết (spam link),… điều này có thể dẫn đến việc google chặn web của bạn
 4. Website nên đăng bài thường xuyên nhé bạn, nhiều bài tốt sẽ giúp cho website của bạn nhận được cái nhìn thiện cảm hơn từ google.
1 Like

1/ Bạn chưa đề cập website bạn làm lâu chưa, add site map chưa, fect chưa.
2/ Do nội dung ads của bạn quá tệ hoặc/và target sai đối tượng.
3/ Không, bắt buộc bạn phải thuê
4/ Build content theo từ khóa, hướng dẫn nghiên cứu từ khóa đã có, không phải như fanpage

4 Likes

Hi Thế Khương, lần trước bạn có đăng một bài prelanding page về vòng phong thủy. Nhưng Hà truy cập vào thì link không còn. Bạn còn bài mẫu nào để mình tham khảo không nhỉ?

Chào bạn, link prelanding vòng phong thủy đây bạn: http://muahangnhanh.live/tramden/minhnhat-blog/

1 Like

Thank @thekhuong92@htantruc.

Mình sẽ thuê viết content để tốt hơn.
Mọi người có thể giới thiệu giúp mình 1 bên viết content cho các sản phẩm Mỹ phẩm + Dược phẩm, thực phẩm chức năng với ạ.

Bạn vô các trang freelancer như vlance, freelancerviet hay các group writer trên facebook đăng tin tìm writers viết content cho sản phẩm theo yêu cầu của bạn xem nhé. Trước khi thuê viết thì mình nghĩ bạn cũng nên viết sẵn cho họ cái outline thật cẩn thận để họ có thể viết rõ ý và tối ưu bài viết theo cách của bạn nhé.

Mình có copy 1 số bài ở các website khác về đăng lên web của mình, sau đó vào GG search console thì có thông báo như này: http://prntscr.com/l25j4d
Bây giờ muốn khắc phục thì mình xóa hết các bài copy đi là đc phải ko bạn?

Thứ 2 là mình thấy nhiều website vẫn đăng bài nội dung giống nhau được, tại sao lại ko vi phạm nhỉ? :smiley:

Bạn gỡ hết các bài copy đó xuống xong rồi “Yêu cầu xem xét lại” xem thế nào nha?