Chọn kênh quảng bá sản phẩm/dịch vụ phù hợp

AUDIENCE-INSIGHT
Mình có nhiều trang đang quản lý, nhưng sao khi vào mục trang chỉ hiện ra 2 trang mình tạo ở face cá nhân.


Còn các trang mình tạo ở BM lại không xuất hiện ở chỗ này ạ

Hiện tại mình muốn tìm hiểu AUDIENCE-INSIGHT của trang Tap Doan ICogroup-Chi nhánh Sài Gòn thì phải làm sao ạ?
Cảm ơn ạ.

Các trang mà bạn đã thêm vào hoặc tạo trong BM thì chọn phần PLACE ngay dưới danh sách PAGE sẽ hiện ra nhé

Khi mình vào place add trang vào nhưng sao không ra kết quả ạ?

Vì page của bạn còn ít like nên chưa đủ dữ liệu để hiển thị nhé bạn

e định chạy quảng cáo Zalo mỹ phẩm, chạy quảng cáo dạng sản phẩm. Cho e hỏi là với mỗi sản phẩm thì e có nên test nhiều nội dung khác nhau ko hay mỗi sản phẩm chỉ nên để 1 mẫu qc thôi ạ (bên e có 3 sp)?

Hiện tại bên mình đang làm mảng bếp nhưng mảng kinh doanh online yếu quá. Gần như là không tạo ra được đơn. Mình đang rất bế tắc. Mong các bạn giúp mình. Mình xin cảm ơn!
daitutuong.vn
Các bạn vui lòng bớt chút thời gian và để lại ý kiến góp ý giúp mình để mình có thể cái thiện.
Trân trọng!

Chào bạn, bạn nên tìm hiểu các bài viết, case study có sẵn trên kiemtiencenter để cải thiện website về nội dung, và phát triển thêm các kênh khác cho thương hiệu nhé.

Để bán được online nếu bạn không bỏ nhiều vốn để kéo traffic thì cần xây dựng thương hiệu để phát triển.

Khi gặp khó khăn về khâu nào thì bạn hỏi cụ thể ở trên đây để mọi người giúp đỡ chứ hỏi chung chung về định hướng thì rất khó.

Hiện tại website mình đang thuê ở bên đối tác nhưng mình chưa biết nên làm gì tiếp theo. Mình chưa hiểu việc “xây dựng thương hiệu” như bạn nói là như thế nào vì mình bán hàng cũng được gần 4 năm rồi. Bạn là người có kinh nghiệm bạn có thể cho mình định hướng được không?

Lúc đầu tiên khi mình nghe thấy các bạn nói về việc có thể kinh doanh qua mạng nên mình cảm thấy rất thích thú nhưng có vẻ như mình không kham nổi trang web này. Dù mỗi tháng mình vẫn bán được hơn 300 triệu tiền hàng. Nhưng đa phần là khách quen và là khách mình bán theo kiểu truyền thống.

Cũng như việc bạn bán hàng truyền thống vậy, để có khách mua hàng thì bạn phải quảng bá thương hiệu của bạn.

Việc quảng bá thì có rất nhiều hướng như: bỏ tiền chạy quảng cáo trên các nền tảng như Facebook, Zalo, Google,… hay xây dựng website và SEO để lên top tìm kiếm thì khi khác hàng tìm kiếm mặt hàng bạn có bán sẽ ra website của bạn.

Chứ không đơn giản là bạn có 1 website là sẽ có khách hàng đâu, cạnh tranh từ khóa rất cao nên khi khách hàng muốn tìm sản phẩm sẽ không ra website của bạn.

1 Like

Mình đang chạy quảng cáo cho Facebook nhưng cũng là bên đối tác hỗ trợ. Vì mình không có nhiều thời gian theo dõi, bạn có thể cho mình xin topic nói về vấn đề nay hay có thể tìm ai để hỗ trợ được không? Cảm ơn bạn

Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc và cần hỗ trợ cứ đặt câu hỏi ở topic Thảo luận/Hỗ trợ Facebook Ads dành cho người mới nhé

Chào các bạn,

Mình đang chịu trách nhiệm phát triển thương hiệu cho hệ thông nha khoa đã thành lập được khoảng 10 năm, gần 10 cơ sở tại Hà Nội nhưng hiện tại có các vấn đề như:

  • Thương hiệu còn yếu, chưa nhiều người biết đến.
  • Công suất hiện tại chỉ đạt khoảng 10% mỗi phòng khám.
    => Các bạn có thể chia sẻ giúp mình các ý cơ bản để phát triển thương hiệu cho nha khoa, và các khóa học mình nên học, mình mới tìm hiểu Marketing mong sự của các bạn!

[KTcity] Nhóm hỗ trợ khóa học Google Search Ads - Dũng Phạm]

Xin lỗi mọi người một chút hiện tại mình mới mua khóa học của bạn này nhưng bài đầu tiên (Bài 1: Khái niệm Google Search Ads) đang bị lỗi các bạn biết ai có thể giúp mình sửa được không ạ. Mình cảm ơn.

Chào bạn, bị lỗi gì bạn nêu cụ thể giúp mình để bên mình kiểm tra lại nhé bạn

1 Like

Chào mọi người ạ, Em đang tính tạo website để SEO làm Affiliate ở các trang thương mại điện tử mảng đồ gia dụng công nghệ. Nhưng em đang phân vân thói quen người mua hàng việt nam mua đồ gia dụng, đồ điện tử thì thường tới các cửa hàng Offline mua là chính chứ ít mua thẳng trên online.

Như vậy dù khi có seo website lên top 1 google với chục ngàn traffic hằng tháng thì người dùng chỉ đọc nhớ tên sản phẩm r ra các cửa hàng Offline mua thì coi như SEO top mà không ra đơn ạ. Em chỉ nghĩ theo hướng vậy không biết có đúng không ạ. Mong các bác cho em lời khuyên hoặc xin ít profit mảng này với ạ :((

Chào bạn, đúng như bạn nói, hiện tại người dùng Việt Nam vẫn chưa có thói quen mua các mặt hàng có giá trị lớn trên mạng, nên việc bạn làm affiliate cho các sản phẩm này rất khó. Các web SEO các mặt hàng này thường người ta có cửa hàng nên mới chạy để tạo thương hiệu.

Mình nghĩ bạn nên kiếm các ngách dễ hơn để xây dựng và phát triển nhé

1 Like

Cảm ơn bạn hiện tại mình đã tìm ra được lỗi không biết bằng cách nào mà trình duyệt mình đang dùng lại coi video đó là clip quảng cáo nên chặn phát. Mình dùng fire fox.

1 Like

Cho em hỏi , Mảng thiết kế Nội thất thì nên theo hướng Mkt ntn và nên chạy ads ở nền tảng nào hiệu quả nhất ak ?

Chào bạn, theo mình với mảng này bạn có thể thử tạo fanpage, youtube, đầu tư xây dựng nội dung và các clip sản phẩm, phát triển thương hiệu trên 2 kênh này rất tốt.

Ngoài ra bạn cũng nên có 1 website để giới thiệu về dịch vụ và hỗ trợ cho SEO nhé