Các câu hỏi thường gặp về Special 2.0 ?

Tại topic này, mình sẽ cập nhật các câu hỏi thường gặp về Special 2.0 để bất cứ ai cũng có thể hiểu rõ về nó hơn. (Thông tin quan trọng có đánh dấu * )

1/ Lịch sử ra đời Special phiên bản đầu tiên
2/ Thay đổi cốt lõi của Special 2.0 : Tập trung vào Digital Marketing
3/ Có còn chính sách hosting/domain hay không ?
4/ Special 2.0 có những gì ?
5/ Có nên mua chung Special 2.0 theo nhóm ? *
6/ Special 2.0 sẽ được gửi đến bạn như thế nào ?
7/ Làm sao truy cập Telegram Channel & Up Community?
8/ Sự cố có thể gặp phải khi vận chuyển
9/ Sử dụng Special 2.0 như thế nào cho đúng ? *
10/ Special 2.0 có tập trung vào hình thức MMO Cụ thể nào không ? *
11/ Quyền lợi của thành viên Special 2.0 trên Up Community
12/ Thời gian hỗ trợ trên Up Community
13/ Làm sao để lấy mật khẩu đọc Premium Content?
14/ Làm sao vào lại Channel khi đổi điện thoại?
15/ Làm sao khi lỡ tay xóa mất bài pin trên Telechannel?
16/ Để lại review về Special 2.0 nhận quà tặng

21 Likes

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH SPECIAL

Thế Khương MMO Team là gì ?

Trước khi ưu đãi Special xuất hiện trên hành tinh này. Từ 2015 đến 2017, độc giả biết tới mình với Thế Khương MMO Team. Là 1 cộng đồng hướng dẫn & hỗ trợ những hình thức kiếm tiền online nổi trội trong thời gian đó như : Bán áo thun Teespring, Product Launch hay Nichesite/Authority Site.

Với chi phí tương đối rẻ ($50 - $100) nhưng chất lượng chẳng hề thua kém các khóa học đắt hơn nhiều lần khác, mà hỗ trợ còn tốt hơn nhiều. Cộng đồng đã phát triển lên còn số ~5000 thành viên.

Biểu đồ thống kê lượng tương tác, trao đổi hàng tháng của Thế Khương MMO Team từ 2015 đến 2017 :

Tuy nhiên, từ 2017, do tính chất công việc của các dự án riêng nên mình đã không còn nhiều thời gian hỗ trợ cho MMO Team cũng như update kiến thức mới, vì vậy mình quyết định ngưng cho phép thành viên mới tham gia.

Và quyết định thay thế bằng "Ưu đãi Special."

Special phiên bản đầu tiên ra đời.

Special phiên bản đầu tiên ra đời với chính sách “mà ai cũng mong nhận được” : Chỉ cần mua hosting $1/tháng thông qua Kiemtiencenter, độc giả sẽ nhận được nhiều bonus như : Áo thun, bộ giao diện, combo các ebook phát triển website, 1 số tài liệu về MMO, kinh doanh online,…

Và Special nhanh chóng được đón nhận, hàng ngàn feedback trong tổng số hơn 10.000 lượt nhận thành công (Riêng 2018 đã hơn 6000 lượt nhận).

Vì chỉ với vài trăm nghìn, bất cứ ai cũng có thể nhận những phần quà hữu ích trong việc phát triển sự nghiệp, MMO hay digital marketing.

Tuy nhiên mình lại tiếp tục thay đổi.

Vì sao Special bản đầu tiên kết thúc ?

Có 3 lý do,

Lý do đầu tiên,

Bỏ vài trăm nghìn mua hosting để được rất nhiều quà tặng như thế. Thành ra rất rất nhiều người : “Mua hosting thông qua mình chỉ để nhận được các phần quà”. Không phải vì hosting.

Thành ra như 1 cách vô tình không lường trước, mình vô tình kéo 1 lượng inactive user (Khách hàng không hoạt động) cho nhà cung cấp hosting bằng incentive traffic (Lượng truy cập thông qua việc khuyến khích).

Như vậy lại thiệt thòi cho bên nhà cung cấp, mình không muốn điều đó xảy ra. Vì mình & họ vẫn đang có những thỏa thuận tốt ở thị trường quốc tế.

Lý do thứ hai,

Khác với Thế Khương MMO Team được hỗ trợ rất tốt, Special 1.0 là dự án “phi lợi nhuận”, tức là toàn bộ hoa hồng có được được mình chuyển hóa thành các phần quà ship trực tiếp đến nhà của người nhận.

Với việc “phi lợi nhuận”, nên mình không có chính sách hỗ trợ nào sau khi quà tặng được gửi đi. Vì vậy khá nhiều người vẫn đang loay hoay với ưu đãi, có nhiều câu hỏi nhưng không ai giúp đỡ.

Điều này là 1 nhược điểm.

Lý do cuối cùng,

Các tài liệu của Special 1.0 phần lớn được ra đời vào đầu 2017, một số cũ hơn. Thực tế vẫn còn áp dụng tốt. Tuy nhiên qua hơn 1 năm, rất nhiều thứ được thay đổi.

Hàng tháng mình tiếp cận với rất nhiều kiến thức & công nghệ mới. Và mình nhận ra rằng, đáng lẽ ra mình có thể chia sẻ cho bạn nhiều thứ hơn thế. Và các tài liệu cần được đổi mới.

Và như vậy, Special 2.0 ra đời.

13 Likes

Cảm ơn Thế Khương đã tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng!
Trong một xã hội mà các bạn trẻ đang loay hoay không biết phải làm gì để định hình cho sự nghiệp của bản thân mình.
Mình hy vọng rằng cộng đồng sẽ phát triển mạnh, cung cấp những công cụ đắc lực, những kiến thức nền tảng vững chắc để các bạn trẻ phát triển thật nhiều mảng kinh doanh, không chỉ là bán cho người Việt Nam mà còn có thể bán oversea nữa.
Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe ^^!

6 Likes

THAY ĐỔI CỐT LÕI CỦA SPECIAL 2.0 - TẬP TRUNG VÀO DIGITAL MARKETING

Về cơ bản, cho dù bạn làm bất cứ thứ gì online để kiếm tiền, làm đối tác của các nền tảng sẵn có (Affiliate marketing, Youtube, Adsense, POD…), hay tự kinh doanh online, hay bạn là chủ doanh nghiệp muốn gia tăng lượng khách hàng thông qua môi trường internet. Thì các bước mà bạn làm sẽ chỉ xoay quanh “Digital Marketing”.

Chẳng hạn như bạn :

  • Làm Nichesite: Bạn tạo website, làm content, thu hút traffic từ Google hay quảng cáo Facebook,…Đều là bạn đang làm Digital Marketing.

  • Kinh doanh đồng hồ: Bạn tạo store trên các trang thương mại điện tử, chạy quảng cáo thông qua influencers network,…Đều là bạn đang làm Digital Marketing.

  • Hay nhỏ bé hơn là đi tuyển ref kiếm tiền ăn sáng : Bạn post bài lên mạng xã hội, làm website hướng dẫn,…Thì bạn cũng đang làm Digital Marketing

Như vậy nếu có kiến thức về Digital Marketing tốt, bạn sẽ có thể biết cách triển khai bất cứ hình thức MMO nào, hay biết phải làm gì để có được khách hàng.

Thay vì mình hướng dẫn cho bạn những hình thức MMO nhất định như trước kia đã làm, thì mình sẽ làm mọi cách để bạn có thể cải thiện kiến thức Digital Marketing của bản thân, từ đó bạn có thể áp dụng vào bất cứ hình thức nào mà bạn cảm thấy phù hợp với bạn.

22 Likes

CÓ CÒN CHÍNH SÁCH HOSTING/DOMAIN HAY KHÔNG ?

Special 2.0 hoàn toàn mới so với phiên bản đầu tiên. Nó không có bất cứ liên quan gì tới hosting/domain nữa.

Bạn có thể mua các hosting thông qua lời giới thiệu trên Kiemtiencenter, hoặc thông qua bất cứ đâu mà bạn cảm thấy tin tưởng. Và khi nào bạn thực sự cần hosting/domain để phát triển website thì bạn hẵng mua, chứ không phải mua vì chính sách tặng kèm nào khác.

Tức là bạn không thể nhận Special 2.0 thông qua việc mua hosting như phiên bản đầu tiên.

24 Likes

SPECIAL 2.0 CÓ NHỮNG GÌ ?

Ưu đãi Special 2.0 chia ra 2 phần, tương ứng với 2 môi trường sử dụng : Online & Offline. Nếu bạn nhận Special 2.0 thì phải truy cập đủ khu vực online, cũng như nhận đủ các phần offline. Như vậy mới trọn vẹn.

Khu vực online có gì ?

Khu vực online sẽ bao gồm:

  • Premium Content: Nội dung chuyên sâu, case study chất lượng tại Kiemtiencenter bị khóa bằng mật khẩu: https://kiemtiencenter.com/premium/

  • Telegram Channel: Nơi mình sẽ push những thông báo quan trọng về Special 2.0. Những kiến thức mà mình có được trong quá trình làm Digital. Những nền tảng, công cụ uy tín để bạn sử dụng. Và nhiều thông báo quan tin quan trọng khác.

  • Up Community: Nơi mà bạn đang đọc các thông tin này. Ban đầu, mình định chỉ tạo ra 1 nhóm Chat, nhưng với số lượng thành viên sau này có thể lên tới vài ngàn người, 1 nhóm chat sẽ không còn phù hợp & sẽ hỗn loạn.

Thay vì đó, trao đổi trên một cộng đồng, lưu trữ lại các nội dung chất lượng cho những người tham gia sau là điều vô cùng cần thiết, và Up Community là 1 nơi như vậy.

Phần offline có gì ?

Phần offline sẽ được gửi đến địa chỉ mà bạn đang sinh sống, bao gồm:

  • MMO by Kiemtiencenter: Một cuốn sách chứa đựng những kiến thức vô cùng quan trọng về Digital Marketing (Mà mình đã từng trải qua với nó)

  • Áo thun Eat - Sleep - MMO -Repeat: Áo thun quen thuộc của Kiemtiencenter. Hy vọng bạn sẽ trân trọng nó & giữ lại như 1 kỷ niệm với mình. Hoặc có thể mặc nó đi bất cứ buổi offline, hội thảo nào.

Hãy đảm bảo bạn có thể truy cập & nhận đủ các khu vực online & offline của Special 2.0. Còn nếu thiếu 1 phần nào đó, bạn hoàn toàn mất đi trải nghiệm thực sự của ưu đãi này.

21 Likes

CÓ NÊN MUA SPECIAL 2.0 ĐỂ DÙNG CHUNG ?

Nhiều người nhầm tưởng rằng, phần quan trọng của Special 2.0 nằm ở việc nhận 1 cuốn tài liệu, đọc & có được nhiều kiến thức về MMO, Digital Marketing. Đọc xong chia sẻ cho người khác đọc (2,3 người mua chung), như vậy sẽ tiết kiệm được kha khá khoản tiền để có được ưu đãi Special.

Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng: Tài liệu gửi đến cho bạn chỉ là 1 phần nhỏ của Special 2.0. Tài liệu này bạn có quyền chia sẻ cho bất cứ ai, nhưng những thứ khác bạn không thể chia sẻ, hoặc nếu có sự chia sẻ sẽ rất bất tiện trong việc hoạt động, tiếp nhận kiến thức.

Mình ví dụ bạn không thể thêm bạn của bạn vào Telegram Channel. Cũng không thể share cho ai tài khoản Telegram của bạn. Vì Telegram là 1 nền tảng của cá nhân & tôn trọng sự bảo mật & được đăng nhập thông qua số điện thoại của bạn. Sau này bạn có thể nhắn tin, tương tác với bạn bè, cộng sự trên đây nữa. Cũng giống như tin nhắn Facebook, thì của bạn thì bạn dùng, không thể chia sẻ sự riêng tư cho bất cứ ai.

Quan trọng hơn hết là Up Community. Mỗi tài khoản đại diện cho mỗi cá nhân. Mỗi người có những cách hoạt động khác nhau để cải thiện kiến thức. Bạn có thể share tài khoản cho người khác dùng nhưng như vậy rất bất tiện cho việc hoạt động. Chẳng hạn như bạn nhận được thông báo nào đó nhưng những bình luận từ tài khoản của bạn lại không phải do chính bạn tạo ra.

Mỗi cá nhân hoạt động trên Community sẽ có những hành vi riêng. Bản thân bạn sẽ biết phải làm gì, hoạt động như thế nào, đặt câu hỏi & tương tác ra sao. Sự phát triển của bạn là tất cả quá trình bạn hoạt động trên Up Community, chứ không phải chỉ dừng ở việc đọc bài. (Vì đọc bài thì bất cứ ai cũng có thể đọc, không nhất thiết phải là thành viên Special 2.0)

:heartbeat::heartbeat::heartbeat::heartbeat::heartbeat::heartbeat::heartbeat::heartbeat:

Trong 5 năm phát triển cộng đồng, bản thân mình không sợ bất cứ việc chia sẻ tài liệu hay sử dụng chung nào & mình hoàn toàn không cấm điều này. Nhiều khi điều đó lại càng tốt vì sẽ làm “những người bạn kia của bạn” biết tới mình, personal brand của mình lại được lan tỏa.

Tuy nhiên mình khuyến nghị bạn hãy sử dụng Special 2.0 chỉ cho cá nhân bạn. Hoặc có thể cho ai đó mượn tài liệu, còn những khu vực khác hãy tự mình trải nghiêm để cảm thấy sự tiến bộ cho bản thân.

Vì bởi lẽ, cách vận hành & bản chất Special 2.0 được mình thiết kế ra dành cho sự phát triển kiến thức của từng cá nhân, không phải đội nhóm.

22 Likes

SPECIAL 2.0 SẼ ĐƯỢC GỬI ĐẾN BẠN NHƯ THẾ NÀO ?

Hiện tại Special 2.0 độc quyền tại KTcity, bạn có thể đặt hàng tại: https://kiemtiencenter.com/special với nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: Chuyển khoản, MMO hay COD.

Quá trình đặt hàng được mình tạo ra sẽ cho bạn trải nghiệm “Step-By-Step” & rất dễ dàng để làm theo.

Sách “MMO by Kiemtiencenter” cùng áo thun sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ bạn đang sinh sống. Đơn hàng sẽ được bàn giao sang đơn vị vận chuyển trong vòng 12 tiếng.

Tùy vào vị trí địa lý mà bạn đang sinh sống thì đơn hàng sẽ đến nhanh hoặc chậm. Ví dụ bạn đang sinh sống ở các TP lớn thì sẽ nhận được sau 2-3 ngày. Còn nếu bạn đang ở các tỉnh thành khác có thể nhận được say 4-5 ngày.

14 Likes

TÀI LIỆU NỘI BỘ & TÀI LIỆU ĐƯỢC XUẤT BẢN.

Tài liệu “MMO by Kiemtiencenter” sẽ có 2 phiên bản : Nội bộ & được xuất bản.

Nếu như bạn nhận Special 2.0 ở thời gian đầu. Bạn sẽ nhận được tài liệu “Lưu hành nội bộ”. Tức là tài liệu tặng kèm dành cho khách hàng sử dụng Special 2.0. Số lượng tài liệu nội bộ sẽ có giới hạn.

Còn thời gian sau này sẽ có phiên bản “được xuất bản” dưới dạng sách, ấn phẩm. Điều này xảy ra vì chỉ vì mình muốn “tự tay xuất bản 1 cuốn sách để đời” mà thôi. Chứ trên thực tế mình chỉ cần tài liệu lưu hành nội bộ thôi là được (Thậm chí trước đó mình định bàn giao dưới dạng Ebook, nhưng mình thấy nhiều bạn rất lười đọc Ebook nên chuyển qua thành dạng nào đó cho giống sách để tăng trải nghiệm đọc)

Điều này không quan trọng cho lắm, vì nội dung 2 phiên bản này hoàn toàn giống nhau. Bất cứ khi nào tài liệu được nâng cấp về kiến thức, mình sẽ thông báo cho bạn thông qua Telegram Channel.

Vì vậy, cho dù là bạn nhận được phiên bản “lưu hành nội bộ” hay “được xuất bản” thì cũng sẽ tương tự nhau về chất lượng. Không có gì phải lạ cả.

19 Likes

Ai nhận đc email rồi

Chưa biết sau này thế nào nhưng mình cảm thấy đi theo @thekhuong92 đang là những bước đi đúng đắng nhất của mình !
Từng thông tin cũng như thông báo của Khương thực sự rất rõ ràng và tâm huyết để cho những người newbie như mình nắm đc 1 cách vững chắc nhất.
Dù sau này có kiếm đc tiền từ MMO hay ko thì cũng cám ơn Khương vì những kiến thức đã - đang - và sắp truyền đạt lại cho cộng đồng !
:peace_symbol:️Peace !

11 Likes

Đợi một ngày dài càng dài

1 Like

Cổ nhân có câu: “giục tốc bất đạt”
Nếu bạn càng gấp muốn lụm tiền từ MMO bạn sẽ càng dễ rơi vào vực thẳm mang tên “thất vọng” vì 1-2 hoặc có khi là 4-5 lần thất bại.
Bạn phải nhai thật kỹ thật kỹ thật kỹ kiến thức để đến lúc thực chiến giảm thiểu đc tối đa số lần thất bại !
Và quan trọng nhất là ko đc nản lòng, phải biết đứng lên sau thất bại và gom kinh nghiệm từ thất bại đó để đi tiếp.
Hơi lan man nhỉ…quan điểm của mình là vậy !
Mong là mình và các bạn sẽ thành công trên con đường này !
:peace_symbol:

8 Likes

SỬ DỤNG SPECIAL 2.0 NHƯ THẾ NÀO ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO.

Up Community là nơi quan trọng nhất của Special 2.0 nên việc sử dụng nó đúng cách sẽ giúp bạn có thể phát triển kiến thức của cá nhân nhanh hơn.

Tại bất cứ trường học nổi tiếng hoặc các doanh nghiệp thành công nào, bạn cũng sẽ đươc khuyến khích thảo luận & tranh luận càng nhiều càng tốt. Mục đích chính là tạo ra sự tiến bộ cho nhân loại. Xã hội không có thảo luận & tranh luận nó sẽ không thể phát triển.

Bất cứ câu hỏi nào trong cuộc sống. Điều bạn cần không phải là quan sát theo người khác hay nhận lời khuyên từ những chuyên gia. Mà đích đến của bạn phải là “Tạo câu trả lời cho riêng bạn”. Trong tài liệu mà bạn đọc mình sẽ có đề cập qua “Cuộc sống không có bất cứ điều gì là chuẩn mực”.

Hơn thế nữa, với Digital Marketing. Việc thảo luận xung quanh các vấn đề tức là bạn tự tay viết, tự não suy nghĩ phải viết gì. Việc này sẽ vô tình giúp bạn nhớ rất dai cũng như trở nên sáng tạo, nhạy bén vô cùng nếu như sau này gặp phải trường hợp tương tự

Vì vậy, thật tiếc nếu như bạn chỉ dừng lại ở việc quan sát những cuộc thảo luận mà không biến bản thân trở thành 1 phần trong đó.

Bản thân mình từ 2013 đã làm cộng đồng. Từ đó tới giờ trả lời không biết bao nhiêu câu hỏi, tham gia không biết bao nhiêu cuộc thảo luận, và mình cảm thấy việc đó mang lại cho mình rất nhiều thứ : Từ kiến thức được cải thiện, đầu óc trở nên nhanh nhạy hơn và quan trọng là tự biết mình nên làm gì tiếp theo.

Thay vì tham gia những trào lưu vô bổ thiên về giải trí, hãy dành thời gian đồng hành cùng Up Community. Bước vào thế giới của Digital Marketing và để lại những cảm nghĩ, sự đồng cảm, chia sẻ những kiến thức của bạn cho người khác. Hãy để lại dấu ấn của riêng bạn trong những cuộc thảo luận. Hãy khiến cho người khác có ấn tượng tốt về bạn vì tất cả chúng ta ở đây, tuy chưa từng gặp nhau nhưng ít nhất chúng ta có chung mục đích.

Ngoài ra còn một số vấn đề sau :

Telegram Channel

Luôn bật thông báo đẩy cho Telegram Channel. Mình chỉ push những thông tin quan trọng vì vậy bạn đừng nên bỏ lỡ bất cứ thông báo nào.

MMO by Kiemtiencenter

Với tài liệu này mình đã có 9 lưu ý rất kỹ ở những trang đầu & cách để tiếp thu kiến thức hiệu quả, vì vậy mình không viết lại vào đây nữa.

Up Community

Hướng dẫn sử dụng Up Community sẽ được cập nhật tại đây

22 Likes

QUYỀN LỢI CỦA THÀNH VIÊN SPECIAL 2.0 TRÊN UP COMMUNITY

  • Đối với những thành viên ngoài (Không có ưu đãi Special 2.0): Chỉ dừng lại ở việc đọc & trao đổi dưới comment. Admin sẽ không duyệt bất cứ yêu cầu hỗ trợ hay trả lời nào.
  • Đối với thành viên ưu đãi Special 2.0: Duyệt các câu hỏi & hỗ trợ chuyên sâu. Tuy nhiên câu hỏi phải mang tính chất cụ thể (Như những câu hỏi đã được duyệt mà bạn thấy). Những câu hỏi cơ bản hãy vẫn tiếp tục hỏi tại blog https://kiemtiencenter.com

Để admin có thể nhận biết bạn có phải thành viên cho ưu đãi Special 2.0 hay không. Hãy cập nhật email (Mà bạn đã dùng để nhận ưu đãi Special) tại mục thông tin cá nhân.

Quan trọng, có những thứ sẽ không thể share công khai được thì BQT chỉ gửi email cho những người đã từng nhận ưu đãi Special 2.0.

Ngoài ra, thành viên đã nhận ưu đãi Special 2.0 cần cập nhật các thông tin cá nhân theo quy định để nhận được sự hỗ trợ. Bạn hãy đọc thông báo này.

31 Likes

Cảm ơn. A khương đã thông báo , nói chùng là cũng hơi nôn vì lần đầu làm chuyện ấy

5 Likes

lúc mới đầu mình cũng như bạn nên mình hiểu cảm giác ấy, nhưng bạn không nên nôn nóng quá, trong vài ngày tới là có sách rồi, thời gian trôi nhanh lắm…

1 Like

Ráng giữ cái nhiệt huyết như thế này nhá…tinh thần quan trọng lắm đó :sunglasses:

2 Likes

Nói thật vs a khương và các anh em, là 1 newbie e chả biết kiêam tiền trên mạng ntn, em cuzng đọc trên mang nhiu rồi mà thông tin mập mờ các thứ, e cũng k biết là vs special 2.0 e có kiếm chút chút gì k, nhưng cái cách a khương tương tác và hỗ trợ cũng như làm bữa giờ thì đối với em vậy là ok quá r. Giống như làm dịch vụ , cửa hàng tốt hay k chỉ khi sản phẩm bị lỗi. Đó là sự khác biệt. Ít ra với special 2.0 e còn được thêm kiến thức.và 1 cộng đồng hỗ trợ mình. Cám ơn !!!

12 Likes

Hy vọng Khương sớm dẫn nguần để mình có thể mua hosting.

2 Likes