Adflex CPO – "Mảnh đất vàng" cho nhân tài Digital Marketing dụng võ

Để được duyệt & được add vào group Adflex thì bạn nên làm theo hướng dẫn này

Cám ơn Khương, vậy mình sẽ tập trung thực hành làm wordpress với prelanding page trước.

Dạ em hỏi tạo prelangding chọn tên miền .live nó có bị hạn chế gì không ạ, hay bắt buộc phải chọn tên miền .com ạ

Chào bạn, nếu bạn chọn prelanding có sẵn của adflex thì sẽ không thể theo dõi kết quả chạy ads được vì bạn không sửa đổi trên đó được.
Và sẽ không đo đếm được lượng click trên hệ thống AdFlex vì để đo đếm được thì phải dùng link tracking zxc.word

Mình cũng đang gặp vấn đề như bạn quocviet0908,nhưng mình không đọc được link hướng dẫn Khương cho. Facebook báo link không còn tồn tại hoặc mình không đủ điều kiện để vào.
Giúp mình với!
Cám ơn Khương và các bạn!

CÁCH ĐƯỢC DUYỆT TÀI KHOẢN ADFLEX & THỦ THUẬT ĐỂ VÀO ĐƯỢC GROUP ANTI MARK AVENGERS - CỘNG ĐỒNG VỀ CPO CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM.

Antimark Avengers là group chỉ chuyên làm MMO - affiliate marketing theo hướng CPO. Tại cộng đồng, bạn sẽ xem được rất nhiều livestream cực chất, các bài học free sẵn có & cập nhật nhiều xu hướng, offers CPO mới. Nói chung tất cả ae trong này chia sẻ rất chuyên sâu mà không nơi nào có.

Cộng đồng này hoạt động đã lâu, nhiều bạn biết tới nhưng không vào đc => ở post này mình sẽ cho bạn 1 vài thủ thuật để dễ dàng được admin approve hơn.

Lưu ý:

  • Mình không phải admin của group, đừng nt cho mình để xin vào. Nếu cần hỏi gì mình hãy comment dưới bài post này.

  • Group lọc thành viên theo tuần, nếu bạn vào mà không hoạt động gì thì sau 1 tuần bạn sẽ bị out ra.


BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ ADFLEX

Vì cộng đồng được sáng lập với Adflex Network, vậy nên bạn cần có 1 tài khoản. Đăng ký tại: https://kiemtiencenter.com/go/adflex

Video hướng dẫn:

Tuy nhiên để tài khoản Adflex bạn được phê duyệt thì bạn cần phải chứng minh bạn CÓ KHẢ NĂNG MANG VỀ TRAFFIC.

Cụ thể bạn cần liên hệ với Skype (adflexvietnam) để chứng minh nguồn traffic mà bạn có (Khuyến nghị traffic từ website hoặc screenshot lịch sử chạy quảng cáo của bạn)

Nếu không có lịch sử làm website hay chạy quảng cáo, bạn có thể học & tự làm theo hướng dẫn: https://kiemtiencenter.com/hoc-wordpress

Ví dụ bạn có thể làm 1 pre-landing page bằng Wordpress rồi gửi cho Adflex Team xem thông qua Skype

Pre-landing page là gì thì bạn xem tại: https://up.kiemtiencenter.com/t/895


BƯỚC 2: XIN VÀO NHÓM ANTI MARK AVENGERS

Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/adflex.ama/

Bạn sẽ không được duyệt nếu chưa hoàn tất BƯỚC 1 bên trên. Nếu bạn đã có lịch sử làm affiliate ở các network khác thì sẽ dễ dàng được approve hơn.


BƯỚC 3: HOẠT ĐỘNG.

Vào được nhưng không hoạt động (tương tác) thì sau 1-2 tuần bạn sẽ được mời ra ngoài. Vì group luôn hướng về độ chất, giữ quyền lợi cho những thành viên hoạt động nhiệt tình.

Sẽ có nhiều thành viên show proof những con số khiến bạn “choáng” vì chưa bao giờ thấy trước đó - Nhưng hãy keep working hard để có những thành quả nhỏ đầu tiên với CPO. Luôn cập nhật những xu hướng Digital Marketing mới & trao đổi mạnh mẽ với những ae khác trong group.

8 Likes

Mình đăng ký nhưng chưa được duyệt. Họ yêu cầu liên hệ Skype để chứng minh traffic. Nhưng mình không có gì để chứng minh thì phải làm sao? Mong mọi người giúp đỡ!

Có hướng dẫn ở đây bạn nhé: Cách để tài khoản Adflex được duyệt & tham gia group CPO

1 Likes

Cảm ơn Khương. Mình vừa comment thì thấy ngay rồi ^^

1 Likes

Hiện tại mình đang cần phải chứng minh traffic với Alex để được duyệt tài khoản. Tuy nhiên, hiện có 2 cách làm là tạo prelanding hoặc tạo website để kéo traffic. Các bạn cho mình hỏi nên sử dụng cách làm nào với ạ? Vì làm cái nào cũng phải mua host và mua domain.
Và nên bắt đầu với sản phẩm nào với ạ?
Mình cám ơn!

@trantu Cách nào cũng được cả bạn nha, tùy chiến lược của bạn.

  • Landing page: thì chủ yếu là dùng chạy ads, làm nhanh - kết quả nhanh ( lời hoặc lỗ) \
  • Website: theo hướng dài hạn- cần thời gian để có kết quả,
    Còn chuyện bắt đầu với sản phẩm nào thì tự bạn phải nghiên cứu rồi quyết định thôi.
3 Likes

cám ơn bạn nhé!

BQT cho hỏi tạo prelanding bằng ladipage, sau đó tạo nút chuyển trang đặt hàng gắn link tracking hoặc tạo form đặt hàng kết nối API để quảng cáo trên google ads có bị dính mã độc không ạ?

Mình đăng ký tài khoản Adflex CPO vẫn chưa được. Các Admin có thể giúp đỡ không?

@quanphu bạn đọc topic này: Adflex CPO – "Mảnh đất vàng" cho nhân tài Digital Marketing dụng võ

Cho mình hỏi tạo mới Landing Page bằng công cụ LadiPage có ổn ko hay nên dùng Landing Page có sẵn của Adflex nhỉ

Thường thì tạo mới chứ sử dụng những thứ có sẵn không tạo được sự cạnh tranh bạn nhé. Còn sử dụng công cụ nào tiện cho bạn thì bạn cứ chọn, phần lớn sử dụng Ladipage

2 Likes

Ok bạn. Mình cũng nghĩ là nên tạo mới nhưng thấy hơi rối ở chỗ Call to action sẽ link ntn đến hệ thống của Adflex để họ duyệt đơn cho mình ý :sweat_smile:

Mình đọc nhầm câu hỏi của bạn. Bạn hỏi là “landing page” chứ không phải “prelanding”. Đối với landing page thì bạn sử dụng sẵn có của Adflex cũng được nhé.

Trừ khi bạn có kiến thức về tối ưu landing page & nghĩ bản thân có khả năng tạo ra 1 cái mới đẹp & tỉ lệ convert tốt hơn thì bạn có thể build mới. Lúc này bạn có thể tự thu thập data & điền thủ công vào hệ thống Adflex.

1 Likes

A ơi hiện tại vốn của e bây giờ là 15tr
E đang phân vân giữa FB ads vs Zalo ads, e có tham gia group anti mark thì thấy mấy a đi trước chia sẻ FB ads thất bại khá nhiều, cho e lời khuyên vs ạ

1 Likes