Chào mừng đến với Up Community

Chào mừng tới Up Community, cộng đồng được sáng lập bởi Kiemtiencenter. Cho dù bạn là ai, miễn là bạn đang quan tâm tới Digital Marketing để làm MMO hay kinh doanh online, Up Community đều phù hợp.

Hãy đọc kỹ trang FAQ này, bởi vì cộng đồng hoạt động rất nghiêm ngặt & chặt chẽ. Có những quy định & phương thức hoạt động mà bạn cần nắm rõ.

Đây có phải là 1 mạng xã hội ?

Câu trả lời là không.

Up Community là một cộng đồng những người làm Digital Marketing. Tuy nhiên những bài post & trao đổi được kiểm duyệt chặt chẽ, phù hợp với quy định. Tức là mọi câu hỏi & thảo luận của bạn được theo dõi, xóa & chỉnh sửa nếu cần thiết.

Up Community không được thiết kế theo cơ cấu mạng xã hội (người dùng có thể đăng bất cứ thứ gì). Mọi thứ đều được kiểm soát để đảm bảo lượng nội dung hữu ích, chất lượng & mang tính dễ dàng sử dụng cho những ai muốn học tập về Digital Marketing

Câu hỏi như thế nào sẽ được phê duyệt ?

Khi đăng tải câu hỏi, hãy đảm bảo:

 • Nêu rõ vấn đề của câu hỏi.
 • Bạn đã làm gì, hay tìm kiếm thông tin gì với vấn đề đó ?
 • Bạn cần hỗ trợ gì về vấn đề gặp phải ?
 • Hình ảnh kèm theo nếu cần thiết.’

Và hãy lưu ý thêm rằng :

 • Diễn đàn không hỗ trợ và duyệt các câu hỏi/vấn đề xoay quanh về việc lỗi tool, lỗi kỹ thuật, công nghệ. Vì sở dĩ, những nhà phát hành tool hay nền tảng công nghệ đã có chế độ hỗ trợ/diễn đàn hỗ trợ riêng. Up Community chỉ tập trung vào giải pháp Digital Marketing. Hoàn toàn không phải là một nơi trợ giúp bạn về vấn đề kỹ thuật. Nếu bạn quá khó khăn về kỹ thuật, hãy thuê freelancer để xử lý vấn đề đó, điều này không quá tốn kém. Xem ví dụ tại đây.

 • Diễn đàn sẽ không duyệt những câu hỏi ngắn, không tập trung vào vấn đề khía cạnh nào, câu hỏi quá chung chung hoặc người hỏi chưa tự tìm hiểu giải pháp cho bản thân.

 • Những câu hỏi cơ bản, bạn có thể hỏi tại mục comment ở Kiemtiencenter, hiện có 3 QTV nhiều kinh nghiệm đang hoạt động trên blog này.

Sự tiến bộ của tôi có được ghi nhận ?

Tham gia trao đổi, giúp thành viên khác giải quyết vấn đề cũng là cách mà bạn cải thiện kiến thức của chính bản thân mình. Bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn, biết cách giải quyết nhiều vấn đề hơn & nhiều cách để áp dụng Digital Marketing tốt hơn trong quá trình hoạt động trên diễn đàn .

Những con số thống kê trên diễn đàn dùng để ghi nhận lịch sử, thành tích hoạt động của mỗi thành viên. Những con số này sẽ đánh giá sự tích cực cũng như hiệu suất hoạt động của mỗi cá nhân, từ đó sẽ có những quyết định trao thưởng, vinh danh, hợp tác phù hợp cho cá nhân đó.

Tôi có thể gắn cờ bài viết khác ?

Bạn hoàn toàn có thể, chúng tôi khuyến khích điều đó.

Các quản trị viên trên cộng đồng sẽ vẫn phải hoạt động tốt với trách nhiệm của bản thân. Tuy nhiên bằng sự giúp đỡ của bạn, họ sẽ hoạt động chất lượng hơn.

Cộng đồng Up Community tôn trọng quyền tự do ngôn luận của mỗi cá nhân. Tuy nhiên hãy để quyền tự do đó nổi bật lên cá tính của bạn, chứ không phải tạo ra 1 môi trường không lành mạnh.

Khi bạn nhận thấy bất cứ hành vi tiêu cực nào trên diễn đàn, hoặc sử dụng ngôn ngữ không phù hợp với một cộng đồng. Hãy gắn cờ bài viết đó.

Đây có phải là một nơi kín đáo ?

Hoàn toàn không. Up Community là một nơi mà bất cứ ai cũng có thể đăng ký tài khoản và hoạt động. Tuy nhiên có một số lưu ý sau :

 • Chỉ duyệt & hỗ trợ câu hỏi cho thành viên ưu đãi Special 2.0
 • Những ai không thuộc ưu đãi Special 2.0 chỉ có thể xem bài viết & tham gia trao đổi dưới bài viết đó.
 • Hãy tôn trọng các thành viên khác, bất cứ ai cũng có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn nếu BQT cảm thấy có những hành động không phù hợp khi hoạt động trên diễn đàn hoặc ảnh hưởng đến tâm lý của những cá nhân khác.
 • Hãy tôn trọng cộng đồng của chúng tôi, mọi hành vi spam, quảng cáo trá hình sẽ bị xóa bài và khóa tài khoản nếu cần thiết.

Chúng tôi rất thoải mái trong việc hoạt động để tạo ra một nơi hoạt động tích cực, lưu trữ những trao đổi quan trọng trong lĩnh vực Digital Marketing. Bạn là một phần có thể giúp được cộng đồng, bạn sẽ được đánh giá cao. Tuy nhiên bất cứ hành động đả kích bất cứ 1 cá nhân nào không đủ dẫn chứng sẽ bị đào thải.

Để nhận được sự hỗ trợ khi bạn đã là thành viên Special 2.0, hãy xem hướng dẫn cập nhật thông tin.

Hướng dẫn sử dụng diễn đàn ở đâu ?

Up Community có rất nhiều tính năng hiện đại khác nhau. Vì vậy bạn nên làm quen với việc sử dụng để thuận tiện cho việc tham gia hoạt động trao đổi sau này.

Tất cả các hướng dẫn sử dụng sẽ được cập nhật tại thư mục Hướng dẫn sử dụng Up Community

Tôi có nên dừng lại ở việc “chỉ theo dõi” ?

Đừng nên chỉ theo dõi.

Song song với việc thực hành các hình thức Digital Marketing. Hãy tham gia hoạt động, đóng góp, trao đổi trên Up Community để thấy kiến thức của bạn được cải thiện từng ngày. Hãy xem đó như là một thói quen cho công việc để cân bằng lại với những thói quen giải trí khác của bạn.

Hãy chia sẻ những câu chuyện thành công của bạn cho những người khác. Đó là cách để bạn giúp được cộng đồng để nhận lại sự biết ơn và những chia sẻ ngược lại từ những thành viên khác.

Điều khoản sử dụng Up Community ?

Cuối cùng, chúng tôi có điều khoản dịch vụchính sách quyền riêng tư. Hãy đảm bảo hãy xem qua & đồng ý những quy định của chúng tôi khi tham gia hoạt động trên cộng đồng.